Đồng chí Đoàn Văn Thu, TUV, Bí thư Đảng Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải. Ảnh MT

Đồng chí Đoàn Văn Thu, TUV, Bí thư Đảng Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải. Ảnh MT

(HBĐT) - Ngày 11/3, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Sở VH,TT&DL khai mạc giải bóng bàn - cầu lông Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh năm 2016. Đến dự, động viên và cổ vũ giải có lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh cũng lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan, đơn vị trong khối.

 

Tham dự giải có 254 vận động viên của 54 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị trong khối. Các vận động viên thi đấu ở 19 nội dung thuộc các môn bóng bàn (đơn nam, đôi nam 3 lứa tuổi dưới 40 tuổi trở xuống, 41 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên); cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở 4 độ tuổi từ 35 tuổi trở xuống, từ 36 - 43 tuổi, từ 44 - 51 tuổi và từ 52 trở lên). Ban tổ chức sẽ trao huy chương cho các vận động viên đoạt giải nhất, nhì, ba ở các nội dung và trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đoàn có thành tích xuất sắc.

 

Các trận thi đấu trong giải sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh từ ngày 11-13/3 và dự kiến buổi tổng kết, trao giải tổ chức vào ngày 13/3.

 

   

Trận thi đấu nội dung cầu lông đôi nam dưới 40 tuổi giữa Báo Hoà Bình và Sở KHCN.

 

Giải bóng bàn, cầu lông Khối các cơ quan tỉnh được duy trì hàng năm là việc làm thiết thực nhằm tiếp tục góp phần phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Qua đó giúp giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong quá trình tập luyện, thi đấu, vừa nâng cao sức khoẻ và góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

 

                                                                     

 

                                                          Hồng Ngọc 

 

 

 

Các tin khác


Thể thao Việt Nam quyết hoàn thành mục tiêu "gặt vàng" từ các môn Olympic

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 - 5 huy chương vàng tại Ðại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19. Hiện tại, chúng ta mới chỉ có được 1 huy chương Vàng đến từ môn bắn súng của xạ thủ Phạm Quang Huy (10m súng ngắn hơi nam) và mọi thứ đang được kỳ vọng từ nhóm những môn trọng điểm.

ASIAD 2023: Xạ thủ Trịnh Thu Vinh không thể giành huy chương

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh, niềm hy vọng vàng của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 29/9 tại ASIAD 2023 đã thi đấu không thành công, nằm ngoài nhóm giành huy chương bắn súng nội dung 10m súng ngắn hơi nữ.

ASIAD 2023: Hàn Quốc thể hiện vị thế hàng đầu ở môn thể thao điện tử

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hàn Quốc đang nỗ lực thể hiện vị thế là một cường quốc thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) đang diễn ra ở Hàng Châu, Trung Quốc. Các game thủ nước này đang thi đấu tốt ở bộ môn thể thao điện tử (esports) lần đầu tiên được đưa vào danh sách các môn tranh tài chính thức tại ASIAD.

94 vận động viên tranh tài tại giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Trong 2 ngày 27-28/9, Sở VH-TT&DL tổ chức giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023. 94 vận động viên (VĐV) của 10 huyện, thành phố tranh tài ở 2 nội dung với 23 bộ huy chương: 8 bộ huy chương ở nội dung trẻ, 15 bộ huy chương ở nội dung vô địch.

Xạ thủ Phạm Quang Huy được thưởng 695 triệu đồng

Ngay sau khi giành HCV cho bắn súng Việt Nam tại Asiad 19, xạ thủ Phạm Quang Huy được nhận khoản thưởng 695 triệu đồng.

Asiad 19 ngày 28-9: Xạ thủ Quang Huy mang HCV đầu tiên về cho Việt Nam

Sáng 28-9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam tại Asiad 19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục