Ban tổ chức trao giải cho các VĐV nội dung đôi nam nữ.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV nội dung đôi nam nữ.

(HBĐT) - Ngày 22 – 23/4, Ban Dân tộc tỉnh đã tổ chức giải cầu lông CBCCVC ngành Dân tộc năm 2016. Giải là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập cơ quan công tác Dân tộc (3/5/1946 – 3/5/2016).

 

Có sự tham gia của 22 vận động viên thi đấu ở các nội dung đôi nam và đôi nam nữ, thể thức đấu loại trực tiếp, giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Thông qua hoạt động thể thao giữa các phòng, ban đơn vị và phòng dân tộc các huyện, thành phố nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết trong đội ngũ CBCCVC. Kết quả nội dung đôi nam, giải nhất: Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ dân tộc, nhì: Văn phòng Ban Dân tộc, ba: phòng Dân tộc huyện Kim Bôi; nội dung đội nam nữ, giải nhất: phòng Dân tộc huyện Lạc Thủy, nhì: phòng Chính sách dân tộc, ba: phòng Tuyên truyền địa bàn.

                                                                              

                                                                        Bùi Minh

 

Các tin khác


Hà Nội FC khủng hoảng, nối dài chuỗi trận không thắng

Đội bóng Thủ đô chỉ giành ba thắng lợi trong khi hòa và thua đến năm lần cho tới sau vòng 8 của LS V.League 1- 2020. Mới nhất, đội bóng để Viettel cầm hòa 1-1 ở trận "derby Thủ đô”.

Liverpool thắng nhẹ, Man City bất ngờ thua

Cả nhà tân vô địch Liverpool và ngôi nhì Man City đều chơi khá tệ ở vòng đấu thứ 33. Trong khi Liverpool thắng nhẹ Aston Villa 2-0 thì Man City để thua Southampton 1-0.

Xã Phú Nghĩa: Lan tỏa phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng

(HBĐT) - Sau khi triển khai sáp nhập thành xã Phú Nghĩa (Lạc Thủy), phong trào luyện tập thể dục thể thao (TDTT) tiếp tục được đẩy mạnh, tạo sức lan tỏa trong Nhân dân với nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng. Qua đó giúp người dân nâng cao sức khỏe, hình thành nếp sống văn minh, nề nếp. Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT – XH.

Tottenham Hotspur và Sheffield United: Thử thách nhọc nhằn cho “người đặc biệt”

0 giờ ngày 3-7, trận cầu giữa Tottenham Hotspur và Sheffield United sẽ diễn ra trên SVĐ Bramall Lane. Hiện, hai đội đang có số điểm gần ngang nhau trên bảng xếp hạng là 45 và 44. Đây là cơ hội cho cả hai để thu hẹp khoảng cách với các đội top trên.

Gần 180 vận động viên tranh tài Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020

(HBĐT) - Từ 30/6- 2/7, Sở VH-TT&DL Giải Bóng bàn - cầu lông các lứa tuổi tỉnh năm 2020, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hòa Bình giành 4 huy chương tại giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân lần thứ X

(HBĐT) - Tại Quảng Ninh, Viện KSND tối cao vừa tổ chức giải thể thao ngành Kiểm sát Nhân dân "Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ X”. Tham dự giải có 540 vận động viên đến từ 60 đoàn thể thao của các đơn vị và đoàn thể thao của Viện Kiểm sát Quân sự T.Ư, tranh tài ở 3 môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, quần vợt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục