(HBĐT) - Hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày quốc tế phòng, chống ma tuý, Ngày toàn dân phòng, chống ma tuý 26/6 và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, vừa qua, tại xã Bình Hẻm, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lạc Sơn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ truyền thông kiến thức an toàn thực phẩm, phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy năm 2018.


Tiểu phẩm truyền thông an toàn thực phẩm của Hội LHPN xã Xuất Hóa.

Tham gia đêm giao lưu có các đội truyền thông đến từ Hội Phụ nữ Công an huyện, các xã vùng huyện và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân đến xem, cổ vũ.

 

Tại đêm giao lưu, các Đội tuyên truyền Phụ nữ đã đã biểu diễn nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, quê hương Lạc Sơn anh hùng. Bên cạnh đó, khán giả đã được thưởng thức các tiểu phẩm tuyên truyền mang đầy ý nghĩa về kiến thức phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy; kiến thức an toàn thực phẩm. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân, đặc biệt là giới trẻ về tác hại của ma túy cũng như cách phòng chống HIV/AIDS; nâng cao ý thức cho mọi người trong việc lựa chọn thực phẩm sạch và chế biến thức ăn hợp vệ sinh, tránh ngộ độc thực phẩm, ngăn chặn các dịch bệnh qua đường tiêu hóa bảo vệ sức khỏe con người.

 

 Đỗ Hương (Huyện đoàn Lạc Sơn)

 
Các tin khác


Vai trò Phật hoàng Trần Nhân Tông với lịch sử dân tộc và tư tưởng Phật giáo

Sáng 5-12, nhân kỷ niệm 760 năm ngày sinh và 710 năm ngày Vua Trần Nhân Tông (1258 – 1308) nhập niết bàn, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội đã tổ chức Tọa đàm khoa học "Từ Hoàng cung Thăng Long đến Thánh địa Trúc Lâm – Hành trình từ bậc minh quân đến đức Phật hoàng”.

Ra mắt công trình khảo cứu “Lịch sử chiến tranh”

Lần đầu tiên, toàn bộ các hình thức chiến tranh qua không gian và thời gian được chắp ghép lại thành một bức tranh toàn diện, cho người đọc cái nhìn từ góc độ nhân chủng học của chiến tranh, cũng như mối quan hệ của chiến tranh với kinh tế, ngoại giao và chính trị.

Thôn Hồng Phong 3 đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh

(HBĐT) - Thôn Hồng Phong 3, xã Yên Bồng, Yên Thủy có 104 hộ, 325 nhân khẩu, có hai dân tộc là dân tộc Mường và dân tộc Kinh cùng chung sống.

Ngày Gia đình ASEAN 2018 tại Moscow

Ngày 2-12, Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga, phối hợp Đại sứ quán Singapore, đang là nước Chủ tịch Ủy ban ASEAN tại Moscow, và đại sứ quán các nước thành viên ASEAN tại LB Nga, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao, ẩm thực, chào mừng "Ngày Gia đình ASEAN năm 2018”, tại Trung tâm Thương mại Hà Nội – Moscow, LB Nga.

Giao lưu văn hóa với đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản

Tối 2/12, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu văn hóa giữa đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2018 với thanh niên thành phố.

Tết cơm đe - Nét văn hóa đặc sắc của người Mường Lạc Thịnh

(HBĐT) - Đến hẹn lại lên, hàng năm, cứ vào ngày 26 tháng 10 âm lịch, người dân Mường Rậm, xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy tổ chức Tết cơm đe theo truyền thống.