Ngày 11/01, Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình tổ chức ngày hội ra quân năm 2019 với chủ đề "Vững bước tiên phong tự hào thương hiệu Việt”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tổng công ty Bảo việt Nhân thọ và hàng trăm nhân viên, tư vấn viên địa bàn thuộc công ty Bảo hiểm nhân thọ Hòa Bình.

 


Đại diện tổng công ty Bảo việt Nhân thọ tặng hoa chúc mừng thành tích của công ty Bảo việt nhân thọ Hòa Bình.

 Trong năm 2018, số thu của công ty đạt 55,2 tỷ đồng, tăng trưởng 31%, hoàn thành 110% kế hoạch. Năng suất lao động tăng 4,3%, độ lớn hợp đồng tăng trưởng 19%. Số lượng tư vấn viên tăng trưởng 24% so với năm 2017, đạt 104% kế hoạch. Đến nay, số lượng tư vấn viên của công ty đạt 2.156 người trên khắp địa bàn toàn tỉnh. Tại lễ ra quân, Công ty đã trao thưởng cho Ban đại hùng với thành tích khai thác mới xuất sắc nhất với số thu trên 8.9 tỷ đồng, nhóm Lạc Sơn 12 là nhóm thu phí cao nhất, 20 tư vấn viên khai thác xuất sắc nhất, tôn vinh Sao Việt cá nhân, Sao Việt trưởng nhóm…

 


Công ty bảo việt nhân thọ Hòa Bình trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất xắc trong năm 2018


Các trưởng nhóm tham gia lễ ra quân.

 

Trong năm 2019, Công ty Bảo việt Nhân thọ phấn đấu đạt chỉ tiêu số thu là 70 tỷ đồng, tăng số lượng thông tin viên là 700 người. Mục tiêu công ty trong năm 2019 là chú trọng công tác tuyển dụng tư vấn viên ở những địa bàn còn trống tư vấn viên và ít nhóm tư vấn viên như Cao Phong, Thành phố, Kỳ Sơn và huyện Đà Bắc. Tập trung cho công tác đào tạo để có hệ thống bền vững, củng cố kiến thức kỹ năng cho tư vấn viên mới, đẩy mạnh bán hàng nhóm nhỏ….

                                                                                                      Việt Lâm


Các tin khác


NSND Đặng Thái Sơn tiết lộ sinh nhật tuổi 60 đặc biệt khi về Việt Nam

Hầu như không ai biết rằng, bản nhạc Piano Concerto in a minor (Edvard Grieg) mà nghệ sỹ Đặng Thái Sơn chơi tối 14/1, tại Nhà hát lớn Hà Nội trong "Đêm nhạc Hàn - Việt chào đón năm mới 2019” chính là để dành tặng cho chính mình bước sang tuổi 60.

Huyện Cao Phong lan tỏa phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Thời gian qua, chất lượng, hiệu quả phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Cao Phong không ngừng được nâng cao. Phong trào đã lan tỏa khắp các xã, thị trấn, khơi dậy được tiềm năng, sức mạnh và sự hợp lực của các phong trào hành động, góp phần thực hiện các chỉ tiêu phát triển KT-XH trên địa bàn.

Cộng đồng người Việt tại Macau liên hoan văn nghệ mừng Xuân Kỷ Hợi

Trong không khí rộn ràng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, tại Hội trường Liên minh Công dân xây dựng Macau trên đảo Macau, Khu Hành chính Đặc biệt Macau (Trung Quốc), Liên hiệp Hội đồng hương tương trợ Việt Nam tại Macau đã tổ chức cuộc gặp mặt Liên hoan văn nghệ mừng Xuân Mới 2019.

Sôi nổi phong trào văn nghệ quần chúng ở xã Liên Vũ

(HBĐT) - Với thành tích liên tục đứng trong tốp đầu của huyện Lạc Sơn tại các kỳ liên hoan, hội diễn văn nghệ quần chúng huyện tổ chức, xã Liên Vũ đã khẳng định phong trào văn nghệ có sức sống mạnh mẽ, không chỉ là món ăn tinh thần phong phú của người dân mà còn góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát triển văn hoá dân tộc.

Yên Thủy: Biểu dương 18 khu dân cư tiêu biểu trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

(HBDDT) - Sáng 10/1, UBND huyện Yên Thủy đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Đổi thay nếp nghĩ từ làm homestay ở xóm Ké

(HBĐT) -Dẫn chúng tôi đi khám phá Suối Trạch, chị Bùi Thị Chỉ ở xóm Ké, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc giới thiệu: Con suối là niềm tự hào của xóm bởi vẫn còn nét hoang sơ của núi, rừng. Bên trên suối là rừng phòng hộ thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Phu Canh. Cảnh quan ở suối, thác hầu như không bị tác động bởi con người. Vào mùa đông ít du khách khám phá bởi trời lạnh nhưng mùa hè, khách du lịch đến đây ai cũng muốn trải nghiệm được lội suối, câu cá, bắt cua đá, soi tôm, nhất là thả mình giữa dòng nước chẳng muốn về.