(HBĐT) - Ngày 11/9, TAND tỉnh đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Bùi Văn Anh (sinh năm 1980) trú tại xã Đú Sáng (Kim Bôi) về tội hiếp dâm trẻ em.


Phạm tội Hiếp dâm trẻ em, Bùi Văn Anh đã phải nhận bản án 9 năm tù

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14 giờ, ngày 07/ 02/2017, Bùi Văn Anh đi sang nhà anh Bùi Văn V cùng xóm để chơi. Khi đến nơi, không gặp vợ chồng anh V, mà chỉ 2 cháu Bùi Ngọc D, (sinh ngày 14/5/2005) và cháu Bùi Văn Q (sinh ngày 10/5/2014) đang năm chơi ở phòng khách. Bùi Văn Anh đi vào nhà nằm xuống cạnh cháu D. Thấy vậy, cháu D đứng dậy đi ra khép cửa rồi nằm xuống bên cạnh và gác chân lên bụng Bùi Văn Anh. Lúc này, Bùi Văn Anh nảy sinh ham muốn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. Khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì Bùi Văn Anh nghe thấy có tiếng xe máy đi về phía nhà anh V. Nên Bùi Văn Anh đã dừng lại. Sau đó, cháu D ra mở cửa gặp ông Bùi Văn Th (sinh năm 1956) cùng xóm - là người có quan hệ gia đình họ hàng, đến tìm bố mẹ cháu D. Khi biết bố mẹ cháu D không có nhà thì ông Th chở hai chị em D đến nhà người quen chơi nhưng không gặp ai nên ông Th lại chở hai cháu về nhà. Lúc này, Bùi Văn Anh vẫn đang ở nhà anh V, nên ông Thể có vào nói chuyện, sau đó Bùi Văn Anh ra về. Khi Bùi Văn Anh về cháu D đã mượn điện thoại của ông Th gọi cho bố mẹ mình về và kể lại toàn bộ sự việc Bùi Văn Anh đã thực hiện. Ngay khi biết rõ sự việc, ngày 10/02/2017, vợ chồng anh V đã gửi đơn tố cáo hành vi phạm tội của Bùi Văn Anh đến cơ quan công an. Cùng ngày (10/02/2017), Bùi Văn Anh đã đến công an huyện Kim Bôi đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Như vậy, khi bị Bùi Văn Anh xâm hại, cháu Bùi Ngọc D mới được hơn 11 tuổi. Tại cơ quan CSĐT cũng như tại phiên tòa, Bùi Văn Anh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với các tài liệu chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra. Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX TAND tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Anh mức án 9 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 13 triệu đồng.

                                                Mạnh Hùng

Các tin khác

Không có hình ảnh

Bộ trưởng Bộ Công an gửi thư khen CBCS các đơn vị lập thành tích xuất sắc trong truy bắt 2 tử tù trốn khỏi nơi giam giữ

(HBĐT) - Ngày 17/9, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ CA đã gửi thư khen CBCS các đơn vị lập thành tích xuất sắc trong truy bắt 2 tử tù trốn khỏi nơi giam giữ. Nội dung thư khen nêu rõ: Lãnh đạo Bộ CA được báo cáo Tổng cục cảnh sát chủ trì phối hợp với Tổng cục An Ninh, CA TP Hà Nội và CA các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Dương đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, truy bắt được 2 đối tượng truy nã đặc biệt là Lê Văn Thọ, sinh năm 1980, quê ở huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và Nguyễn Văn Tình, sinh năm 1989, quê ở huyện Quốc Oai, TP Hà Nội, là 2 tử tù trốn khỏi nơi giam giữ tại trại giam T16 - Bộ CA đêm 10/9/2017.

Phát huy vai trò tự quản của các dòng họ đảm bảo ANTT tại cơ sở

(HBĐT) - Hang Kia là một trong những xã điều kiện KT-XH thuộc diện đặc biệt khó khăn của huyện Mai Châu, là địa bàn sinh sống chủ yếu của đồng bào Mông. Đây cũng được xem là một trong những địa bàn trọng điểm phức tạp về ANTT, nhất là liên quan đến tình hình tội phạm về ma tuý của huyện Mai Châu...

Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Kỳ Sơn

(HBĐT) - Ngày 18/9, UBND huyện Kỳ Sơn đã tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng (TĐQT) LLVT huyện (giai đoạn 2012 - 2017).

Bắt đối tượng truy nã lừa đảo xin việc

Ngày 17-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã tiếp nhận đối tượng Phạm Văn Nhận (còn gọi Phạm Văn Tâm), SN 1948, trú tại thôn Đông Thành, xã Đông Xá, huyện Vân Đồn, bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức xin việc làm. Phạm Văn Nhận bị Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hà Nội bắt giữ vào ngày 15-9.

Họp báo thông tin về việc truy bắt hai tử tù bỏ trốn

(HBĐT) - Để truy bắt hai tử tù trốn khỏi nơi biệt giam, hàng trăm cảnh sát tinh nhuệ liên tục theo dõi, mật phục, khống chế một cách bất ngờ, khiến các đối tượng không kịp phản kháng.

Vụ hai tử tù vượt ngục: Tạm đình chỉ giám thị trại tạm giam T16

Thông tin từ Bộ Công an cho biết, lãnh đạo Bộ Công an đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Thượng tá Đinh Trọng Hải, Giám thị Trại tạm giam T16 và hàng loạt cán bộ khác để làm rõ trách nhiệm trong vụ hai tử tù vượt ngục.