(HBĐT) - Ngày 11/9, TAND tỉnh đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Bùi Văn Anh (sinh năm 1980) trú tại xã Đú Sáng (Kim Bôi) về tội hiếp dâm trẻ em.


Phạm tội Hiếp dâm trẻ em, Bùi Văn Anh đã phải nhận bản án 9 năm tù

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14 giờ, ngày 07/ 02/2017, Bùi Văn Anh đi sang nhà anh Bùi Văn V cùng xóm để chơi. Khi đến nơi, không gặp vợ chồng anh V, mà chỉ 2 cháu Bùi Ngọc D, (sinh ngày 14/5/2005) và cháu Bùi Văn Q (sinh ngày 10/5/2014) đang năm chơi ở phòng khách. Bùi Văn Anh đi vào nhà nằm xuống cạnh cháu D. Thấy vậy, cháu D đứng dậy đi ra khép cửa rồi nằm xuống bên cạnh và gác chân lên bụng Bùi Văn Anh. Lúc này, Bùi Văn Anh nảy sinh ham muốn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. Khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì Bùi Văn Anh nghe thấy có tiếng xe máy đi về phía nhà anh V. Nên Bùi Văn Anh đã dừng lại. Sau đó, cháu D ra mở cửa gặp ông Bùi Văn Th (sinh năm 1956) cùng xóm - là người có quan hệ gia đình họ hàng, đến tìm bố mẹ cháu D. Khi biết bố mẹ cháu D không có nhà thì ông Th chở hai chị em D đến nhà người quen chơi nhưng không gặp ai nên ông Th lại chở hai cháu về nhà. Lúc này, Bùi Văn Anh vẫn đang ở nhà anh V, nên ông Thể có vào nói chuyện, sau đó Bùi Văn Anh ra về. Khi Bùi Văn Anh về cháu D đã mượn điện thoại của ông Th gọi cho bố mẹ mình về và kể lại toàn bộ sự việc Bùi Văn Anh đã thực hiện. Ngay khi biết rõ sự việc, ngày 10/02/2017, vợ chồng anh V đã gửi đơn tố cáo hành vi phạm tội của Bùi Văn Anh đến cơ quan công an. Cùng ngày (10/02/2017), Bùi Văn Anh đã đến công an huyện Kim Bôi đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Như vậy, khi bị Bùi Văn Anh xâm hại, cháu Bùi Ngọc D mới được hơn 11 tuổi. Tại cơ quan CSĐT cũng như tại phiên tòa, Bùi Văn Anh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với các tài liệu chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra. Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX TAND tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Anh mức án 9 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 13 triệu đồng.

                                                Mạnh Hùng

Các tin khác


Công ty Thiên Sơn đã không chấp nhận bồi thường cho gia đình các nạn nhân

(HBĐT) - Trong ngày làm việc thứ 5 (21/5), vụ án chạy thận xảy ra tại BVĐK tỉnh khiến 9 người tử vong, HĐXX đã tiếp tục với phần xét hỏi, làm rõ phần trách nhiệm dân sự, bồi thường cho các nạn nhân.

Kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2018 của LLVT tỉnh

(HBĐT) - Ngày 22/6, đoàn công tác khối thi đua LLVT 9 tỉnh, thành phố Quân khu 3 kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng 6 tháng đầu năm 2018 của LLVT tỉnh.

Hiệp đồng phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn giữa Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, lực lượng chức năng của tỉnh

(HBĐT) - Ngày 22/6, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Hội nghị Hiệp đồng phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn giữa Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan, lực lượng trên địa bàn tỉnh. Tham gia Hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Công an tỉnh, các ngành chức năng của tỉnh và cơ quan quân sự các huyện, thành phố.

Bắt quả tang 3 đối tượng đánh bắt cá bằng xung điện trên lòng hồ Hoà Bình

(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vừa qua đội Cảnh sát giao thông đường thuỷ - Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với lực lượng Công an xã Vầy Nưa (Đà Bắc) tổ chức theo dõi, mật phục và bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi đánh bắt cá bằng xung điện trên vùng lòng hồ sông Đà thuộc địa phận xã Vầy Nưa.

Huyện Cao Phong đảm bảo thực hiện chế độ đối với dân công hỏa tuyến

(HBĐT) - Tính đến nay, sau hơn 2 năm triển khai thực hiện Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế, mặc dù còn gặp một số khó khăn nhưng Ban Chỉ đạo thực hiện Quyết định số 49 (gọi tắt là Ban Chỉ đạo 49) huyện Cao Phong đã nỗ lực, đặt quyết tâm cao nhất sớm "về đích” trong thực hiện Quyết định số 49 đảm bảo chặt chẽ, đúng đối tượng.

Chú trọng nâng cao chất lượng lực lượng dân quân tự vệ

(HBĐT) - Xác định là lực lượng nòng cốt trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân ngay từ cơ sở, những năm qua, cấp uỷ, chính quyền các cấp trong tỉnh luôn chú trọng nâng cao chất lượng xây dựng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) góp phần quan trọng giữ vững ANCT - TTATXH, phát triển KT-XH địa phương.