(HBĐT) - Ngày 11/9, TAND tỉnh đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Bùi Văn Anh (sinh năm 1980) trú tại xã Đú Sáng (Kim Bôi) về tội hiếp dâm trẻ em.


Phạm tội Hiếp dâm trẻ em, Bùi Văn Anh đã phải nhận bản án 9 năm tù

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 14 giờ, ngày 07/ 02/2017, Bùi Văn Anh đi sang nhà anh Bùi Văn V cùng xóm để chơi. Khi đến nơi, không gặp vợ chồng anh V, mà chỉ 2 cháu Bùi Ngọc D, (sinh ngày 14/5/2005) và cháu Bùi Văn Q (sinh ngày 10/5/2014) đang năm chơi ở phòng khách. Bùi Văn Anh đi vào nhà nằm xuống cạnh cháu D. Thấy vậy, cháu D đứng dậy đi ra khép cửa rồi nằm xuống bên cạnh và gác chân lên bụng Bùi Văn Anh. Lúc này, Bùi Văn Anh nảy sinh ham muốn và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu D. Khi đang thực hiện hành vi phạm tội thì Bùi Văn Anh nghe thấy có tiếng xe máy đi về phía nhà anh V. Nên Bùi Văn Anh đã dừng lại. Sau đó, cháu D ra mở cửa gặp ông Bùi Văn Th (sinh năm 1956) cùng xóm - là người có quan hệ gia đình họ hàng, đến tìm bố mẹ cháu D. Khi biết bố mẹ cháu D không có nhà thì ông Th chở hai chị em D đến nhà người quen chơi nhưng không gặp ai nên ông Th lại chở hai cháu về nhà. Lúc này, Bùi Văn Anh vẫn đang ở nhà anh V, nên ông Thể có vào nói chuyện, sau đó Bùi Văn Anh ra về. Khi Bùi Văn Anh về cháu D đã mượn điện thoại của ông Th gọi cho bố mẹ mình về và kể lại toàn bộ sự việc Bùi Văn Anh đã thực hiện. Ngay khi biết rõ sự việc, ngày 10/02/2017, vợ chồng anh V đã gửi đơn tố cáo hành vi phạm tội của Bùi Văn Anh đến cơ quan công an. Cùng ngày (10/02/2017), Bùi Văn Anh đã đến công an huyện Kim Bôi đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Như vậy, khi bị Bùi Văn Anh xâm hại, cháu Bùi Ngọc D mới được hơn 11 tuổi. Tại cơ quan CSĐT cũng như tại phiên tòa, Bùi Văn Anh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Lời khai nhận của bị cáo phù hợp với các tài liệu chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra. Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX TAND tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Bùi Văn Anh mức án 9 năm tù. Về trách nhiệm dân sự, buộc bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 13 triệu đồng.

                                                Mạnh Hùng

Các tin khác


Cảnh giác với các chiêu lừa đảo qua điện thoại

(HBĐT) - Các hình thức lừa đảo qua điện thoại cố định, di động, qua mạng xã hội diễn ra trên toàn quốc đã lâu nhưng mới xuất hiện dồn dập trên địa bàn tỉnh ta trong thời gian gần đây. Nhiều người rơi vào tình trạng lo lắng, bất an, bức xúc, thậm chí mất một khoản tiền lớn.

Đề nghị buộc thôi việc thẩm phán vòi tiền đương sự

Dù chưa đủ yếu tố xem xét trách nhiệm hình sự nhưng cơ quan chức năng huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đã đề nghị TAND tỉnh buộc thôi việc đối với thẩm phán Trần Thanh Toàn.

Thành phố Hòa Bình thực hiện “4 tại chỗ” PCCCR

(HBĐT) - Theo chỉ đạo của UBND thành phố Hòa Bình, các xã, phường đang tập trung triển khai các phương án PCCCR mùa khô năm 2017-2018 theo phương châm " 4 tại chỗ”. Xã Sủ Ngòi có tới 600 ha rừng và đất lâm nghiệp, trong đó có khoảng 100 ha rừng tái sinh, còn lại là rừng sản xuất, vào mùa khô các khu vực đồi các xóm Sủ Đồi, xóm Sủ Ngòi có nguy cơ cháy rừng cao.

Đồng bộ các giải pháp đảm bảo an ninh - trật tự

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, ANCT-TTAT xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục ổn định và giữ vững, góp phần đắc lực vào nhiệm vụ phát triển KT-XH, củng cố thế trận ANND trên địa bàn ngày càng vứng chắc. Để đạt được kết quả đó, Đảng uỷ, Ban giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo triển khai kịp thời các chủ trương của Đảng, Nhà nước, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về công tác đảm bảo ANTT.

Khởi tố hai đối tượng làm giả hồ sơ thương binh

Ngày 10-11, Công an huyện Krông Búc, tỉnh Đác Lắc cho biết: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hải (sinh năm 1962, trú tại thôn Kty 4, xã Cư Kpô) và Phan Xuân Huy (sinh năm 1945, trú tại thôn Kty 5, xã Cư Kpô, huyện Krông Búc) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Người dân bày kế giữ an ninh trật tự

(HBĐT) - Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền, huyện Tân Lạc đã giành nhiều thành tựu trong công cuộc phát triển KT-XH, an ninh trật tự được giữ vững. Quan trọng hơn, huyện Tân Lạc đã huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào BVANTQ.