(HBĐT) - Theo thông tin từ Công an huyện Mai Châu, vào hồi 15h40 ngày 15/4 tại Km146+500 Quốc lộ 6 thuộc địa phận xóm tân Hoà xã Tân Sơn (Mai Châu) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe oto BKS 89B - 2737 do anh Phạm Minh Hải (sinh năm 1973) trú tại phường Lê Lợi - thành phố Hưng Yên (Hưng Yên) điều khiển đi hướng Sơn La - Hà Nội.

 


Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để phân luồng giải quyết vụ việc.


Vụ tai nạn xảy ra đã làm cho nhiều phương tiện bị hư hỏngCác phương tiện va chạm gây ách tắc cục bộ trên tuyến đường 6 đoạn qua địa phận xã Tân Sơn (Mai Châu). 

Khi đi đến địa điểm trên do gặp phải sương mù dày đặc đã đâm va vào xe ô tô BKS 30E - 915.16 đi cùng chiều đang dừng đỗ phía trước do anh Nguyễn Việt Toàn (sinh năm 1980) trú tại phường Mai Dịch, quận Cầy Giấy (Hà Nội) điều khiển. Sau khi va chạm xe ô tô BKS 30E - 915.16 trôi về phía trước và tiếp tục va chạm với xe ô tô tải BKS 34C - 145.47 đang dừng đỗ phía trước. Trong khi chủ các phương tiện đang xem xét vụ việc thì tiếp tục bị xe ô tô BKS 29A - 018.72 do Vàng A Giơ (sinh năm 1986) trú tại xóm Hang Kia 1 xã Hang Kia (Mai Châu) trôi tự do và va chạm vào xe ô tô BKS 89B - 2737. Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng làm cho 4 phương tiện bị hư hỏng.

 

Tiếp đó, vào hồi 16h cùng ngày, khi các xe gặp nạn đang trong quá trình giải quyết thì bị xe khách mang BKS un-7778 do anh Cao Văn Quyết trú tại Diễn Lộc, Diễn Châu (Nghệ An) điều khiển đi theo hướng Sơn La - Hà Nội đã đâm vào xe ô tô BKS 30A - 239.90 đi cùng chiều đang dừng đỗ phía trước rồi tiếp tục va chạm với xe ô tô BKS 29A - 018.72 của Vàng A Giơ. Trong khi chủ các phương tiện đang xem xét vụ việc thì tiếp tục bị xe ô tô khách BKS 29B - 157.96 đâm va vào đuôi chiếc xe khách BKS un - 7778 làm cho chiếc xe này bị đẩy về phía trước va chạm lần thứ 2 với xe ô tô mang BKS 29A - 018.72 làm cho chiếc xe này trôi tự do về phía trước tiếp tục va chạm với xe ô tô BKS 89B - 2737. Hậu quả vụ va chạm đã làm 4 phương tiện bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng CSGT công an huyện Mai Châu đã khẩn trương có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, do thời tiết xấu, sương mù dày đặc, tầm nhìn hạn chế nên ngay sau đó, trên tuyến Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Mai Châu đã liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông. Các vụ tai nạn này không gây thiệt hại về người.

PV


Các tin khác


Giang hồ thành Vinh bắn thủng bụng đối thủ

Ẩu đả giữa phố, đại ca giang hồ 28 tuổi rút súng tự chế bắn hai người trọng thương rồi bỏ trốn.

Cựu phát thanh viên chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng tiền chạy dự án

"Nổ" có quen biết với lãnh đạo Trung ương, bà Oanh được nhiều nhà thầu ở Hà Tĩnh đưa hơn 4 tỷ đồng để chạy dự án.

Điểm sáng trong phong trào bảo vệ trị an

(HBĐT) - Bình Cảng là xã nằm phía đông nam huyện Lạc Sơn cách trung tâm huyện 8 km. Phía bắc giáp xã Bình Hẻm, phía đông giáp xã Bình Chân, phía nam giáp xã Vũ Lâm, phía tây giáp xã Liên Vũ, Yên Phú. Toàn xã chia thành 7 xóm với 738 hộ, 3.519 nhân khẩu, phần lớn là bà con dân tộc Mường sinh sống. Là xã vùng cao của huyện, đời sống người dân gặp rất nhiều khó khăn, dân trí thấp, tỷ lệ hộ nghèo trên 30%. Bỏ lại những bộn bề khó khăn, giờ là lúc người dân Bình Cảng tận hưởng cuộc sống an bình.

Xã Phú Thành giữ vững an ninh trật tự từ cơ sở

(HBĐT) - Nằm ở phía bắc huyện Lạc Thuỷ, có địa giới tiếp giáp với xã An Phú (Mỹ Đức- Hà Nội) và các xã trong huyện gồm: Phú Lão, Thanh Nông, Hưng Thi, Liên Hoà và thị trấn Thanh Hà, 2.253 hộ dân của xã Phú Thành an cư tại 11 thôn, phân bố dọc theo QL 21 và đường Hồ Chí Minh. Trên địa bàn có 17 công ty, doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực và nhiều di tích, danh thắng như hồ Đá Bạc, di tích lịch sử văn hóa đền Niệm, đình làng Chùa. Với tiềm năng, lợi thế, xã Phú Thành được xác định là vùng kinh tế trọng điểm của huyện Lạc Thuỷ nhưng cũng đặt ra cho cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trong xã không ít khó khăn, thách thức trong công tác giữ vững ANCT, đảm bảo TTATXH.

Phát hiện thêm đường dây mua bán thận với giá gần nửa tỷ đồng/quả

Đối tượng Dương Văn Lộc môi giới cho bệnh nhân có nhu cầu ghép thận với giá 450 triệu đồng/quả lấy từ những người bán thận.

198 bánh heroin được giấu tinh vi trong máy xúc vận chuyển lên Cao Bằng

Qua kiểm tra trinh sát phát hiện 198 bánh heroin được cất giấu trong phần hông của máy xúc, phía sau 1 lớp sắt xi dầy được ngụy trang bằng bùn đất.