(HBĐT) - Ngày 20/6, Ban Giám đốc Công an tỉnh tổ chức gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm tuyên truyền với các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Tham gia buổi gặp mặt có lãnh đạo các cơ quan: Báo Hòa Bình, Đài Phát thành và truyền hình tỉnh; đại diện các cơ quan thông tấn báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh.


Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh và các các cơ quan báo chí thường trú trên bàn.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh đã trao đổi, thông tin một số kết quả công tác bảo đảm giữ gìn ANCT – TTATXH trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Trong đónhấn mạnh, chính từ sự phối kết hợp chặt chẽ giữa cơ quan công an và các cơ quan báo chí đã góp phần tích cực trong việc định hướng dư luận xã hội; thúc đẩy mạnh mẽ phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ngày càng đi vào chiều sâu; các cơ quan thông tấn báo chí đã thường xuyên có sự phối, kết hợp trong công tác tuyên truyền, tập trung phảnánh các vấn đềnổi bật được dư luận quan tâm; tuyên truyền, phản bác thông tin sai trái, xuyên tạc chiếncông, thành tích của các lực lượng, việc làm tốt, những hy sinh thầm lặng của cán bộ, chiến sỹCông an nhân dân trên trận tuyến đấu tranh, phòng, chống tội phạm. Qua đó, đã làm nổi bật hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân, tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp đảm bảo ANCT – TTATXH...

Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh đã trao đổi, đề xuất, kiến nghị các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác phối hợp, tuyên truyền góp phầngiữ gìn bảo đảm ANCT – TTATXH; biểu dương những việc làm tốt, điển hình hay trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí trong tỉnh và các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn tỉnh nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2022). 


M.H

Các tin khác


Tạm giữ hình sự đối tượng lái ô tô tông xe máy khiến 2 người tử vong

Sáng 4/8, Công an tỉnh Bình Định đã có thông tin chính thức vụ việc xe ô tô tông xe máy khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương xảy ra trên địa bàn huyện Hoài Ân ngày 3/8.

Bắt nhiều đối tượng liên quan đường dây buôn bán ma túy

Ngày 3/8, thông tin từ Công an thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nhiều đối tượng liên quan đường dây buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm "tín dụng đen"

Bộ Công an đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân trong việc nhận diện các "chiêu trò", thủ đoạn của các đối tượng tạo các cơn "sốt đất ảo" để trục lợi, đặc biệt là tội phạm hoạt động theo các hình thức "xã hội đen", các nhóm "giang hồ" liên kết với nhau tạo dự án không có thật để lừa đảo người dân.

Thăng cấp bậc quân hàm cho 3 chiến sĩ hy sinh trong vụ cháy quán karaoke

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Công an đã ký Quyết định thăng cấp bậc hàm đối với 3 cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã dũng cảm hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ cháy khiến 3 chiến sĩ PCCC hy sinh

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an và UBND Hà Nội thăm hỏi, có biện pháp hỗ trợ kịp thời gia đình 3 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ, đồng thời chỉ đạo lực lượng chức năng tập trung khắc phục hậu quả và điều tra, xác định nguyên nhân vụ cháy, xử lý nghiêm hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật.

Cháy quán karaoke, 3 chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi cứu hỏa

Hồi 13 giờ 11 phút ngày 1/8, nhận được tin báo cháy tại địa chỉ số 231 Quan Hoa, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Trung tâm Chỉ huy Công an thành phố đã điều động Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Cầu Giấy, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Đống Đa ngay lập tức đến hiện trường tổ chức tìm kiếm cứu nạn và chữa cháy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục