(HBĐT) - Ngày 19/6, tại phường Tân Thịnh (thành phố Hòa Bình), Tổ chức phi chính phủ KIBV đã tổ chức khai giảng lớp dạy tiếng Anh miễn phí trong dịp hè năm 2019 cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn của phường Tân Thịnh.Lễ Khai giảng lớp dạy tiếng Anh miễn phí trong dịp hè năm 2019 cho các em học sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình khó khăn của phường Tân Thịnh.

3 lớp học được khai giảng với sự tham gia của 83 em học sinh đang cư trú trên địa bàn phường Tân Thịnh. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là các tình nguyện viên tham gia dự án đến từ đất nước Ấn Độ. Các lớp tiếng Anh miễn phí được tổ chức với mục đích hỗ trợ các em học sinh ôn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh, góp phần tăng lên niềm đam mê, yêu thích tiếng Anh cho trẻ; đồng thời tạo sân chơi cho các em trong dịp hè thông qua việc ôn luyện kiến thức, tập các bài hát, đọc thơ tiếng Anh và một số kỹ năng mềm cho thiếu nhi.


Thu Hằng


Các tin khác


Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020: Đảm bảo chính xác, công bằng, đúng quy chế

(HBĐT) - Từ ngày 1/7, các trường tiểu học, tiểu học & THCS trên địa bàn tỉnh bắt đầu phát hành hồ sơ tuyển sinh trẻ vào lớp 1. So với năm học 2018 – 2019, số trẻ vào lớp 1 năm học 2019 - 2020 dự kiến giảm khoảng 1.827 học sinh. Do đó, vấn đề tuyển sinh vào lớp 1 năm nay được đánh giá là khá "dễ thở", các trường học không bị áp lực về vấn đề cơ sở vật chất, sỹ số lớp học; một số vấn đề khác như học sinh trái tuyến cũng không quá "nóng”.

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của học sinh Hà Nội đạt 97,6%

Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT của học sinh Hà Nội đạt 97,6%. Toàn thành phố có hơn 9.800 bài thi điểm từ 9 trở lên, đồng thời năm nay số thí sinh đạt từ 27,0 điểm trở lên ở ba môn của Hà Nội đứng đầu cả nước với 297 em.

Phát triển quy mô, mạng lưới và nâng cao chất lượng giáo dục các trường chuyên biệt

(HBĐT) - Là tỉnh miền núi với địa hình cách trở, có nhiều địa phương thuộc vùng đặc biệt khó khăn; tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm trên 70% dân số toàn tỉnh. Do đó, những năm qua, việc phát triển quy mô, mạng lưới và nâng cao chất lượng các trường chuyên biệt được tỉnh ta đặc biệt quan tâm.

Đại học Phenikaa trao 25 suất học bổng 100% học phí cho thí sinh trên 24 điểm

Trường Đại học Phenikaa quyết định trao 25 suất học bổng 100% học phí toàn khóa cho 25 thí sinh có điểm xét tuyển đại học theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên 24 điểm, đăng ký học tại trường sớm nhất tính từ ngày 15-7.

Trên 300 học sinh được giới thiệu chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc

(HBĐT) - Ngày 14/7, Công ty CP hợp tác đầu tư giáo dục quốc tế Tín Phát tổ chức hội nghị giới thiệu chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc. Tham dự có trên 300 học sinh đến từ 28 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Học sinh Việt Nam đoạt ba Huy chương vàng Olympic Vật lý quốc tế

Năm học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 50 tổ chức tại Israel đã xuất sắc giành được ba Huy chương vàng và hai Huy chương bạc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục