(HBĐT)-Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ vừa tổ chức lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  (TDBVANTQ) (19/8/2005 – 19/8/2019).


Ban Giám hiệu trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ trao thưởng cho 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018.

Trong những năm qua, công tác an ninh trật tự và phong trào TDBVANTQ của trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã đạt được những kết quả nổi bật. BGH nhà trường đã thường xuyên triển khai hiệu quả việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của ngành và địa phương. Tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh về âm mưu phá hoại, hoạt động "diễn biến hòa bình”, đấu tranh phản bác với các quan điểm sai trái; phòng, chống ma túy, an toàn giao thông, phòng, chống tệ nạn xã hội, phát giác người vi phạm tệ nạn xã hội trong trường học… Trong năm học, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường đã ký cam kết thực hiện tốt các quy định về ANTT, ATGT, PCCC, phòng, chống ma túy, tai nạn thương tích, không vi phạm các tệ nạn xã hội và không vi phạm pháp luật; không để xảy ra các hoạt động gây rối, lôi kéo, biểu tình và tội phạm bạo lực học đường… Phối hợp với Công an TP Hòa Bình và Công an phường bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà trường, đặc biệt là trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp quốc gia. Duy trì trực 24/24h tại đơn vị...

Năm 2018, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ.

Cũng tại ngày hội, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng 9 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ năm 2018.

Linh Nhật

Các tin khác


Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tại huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Ngày 10/8, đoàn công tác Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh gồm lãnh đạo các Sở: TT&TT, LĐ-TB&XH, GTVT và UBND huyện Lạc Sơn đã kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tại huyện Lạc Sơn.

Kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT năm 2020 tại huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Sáng 10/8, đoàn kiểm tra của BCĐ Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh gồm lãnh đạo Sở Công Thương, Sở NN&PTNT, Công ty Điện lực Hòa Bình, Phòng PA03 - Công an tỉnh, UBND huyện Kim Bôi và cán bộ chuyên môn Sở GD&ĐT đã kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi tại 4 điểm thi trên địa bàn huyện Kim Bôi.

Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh kiểm tra các điểm thi tại huyện Cao Phong

(HBĐT) - Sáng 10/8, đoàn công tác của Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh do đồng chí Bùi Tiến Lực, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã kiểm tra các điểm thi trên địa bàn huyện Cao Phong. Tham gia đoàn có lãnh đạo UBND huyện Cao Phong và cán bộ phòng chuyên môn thuộc Sở GD&ĐT.

Ngày thi thứ nhất kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Toàn tỉnh không có cán bộ coi thi, thí sinh nào vi phạm quy chế thi

(HBĐT) - Ngày 9/8, cùng với học sinh cả nước, hơn 9.000 học sinh tỉnh ta đã bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Sẵn sàng các phương án, đảm bảo an toàn cao nhất cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

(HBĐT) - Để đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh, Công an tỉnh đã huy động hàng trăm lượt cán bộ, chiến sỹ (CB, CS) tham gia công tác bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cao nhất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục