Khu nhà nhà ở của công nhân Công ty thấu kính R

Khu nhà nhà ở của công nhân Công ty thấu kính R

(HBĐT) - Nhằm tạo điệu kiện cho công nhân có nhà ở, yên tâm lao động, sản xuất, đầu năm 2011, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty thấu kính R đã khánh thành và đưa vào sử dụng 2 khu nhà ở (27 căn hộ đơn và 9 hộ gia đình), phục vụ cho 130 công nhân và 9 hộ gia đình công nhân của công ty.

 

Mỗi căn hộ gồm có phòng ngủ, phòng khách, bếp và công trình vệ sinh, giường ngủ. Ngoài ra, khu nhà ở còn có các khu nhà trẻ, nhà văn hoá, khuôn viên cây xanh...

 

Những công nhân ở xa và có nguyện vọng gắn kết lâu dài với công ty sẽ được xét ở miễn phí trong các căn hộ trên.  Hiện nay, công ty có 583 công nhân, trong đó có 75% số công nhân ở xa có nhu cầu về nhà ở. Trong thời gian tới ( dự kiến đến năm 2012) Công ty sẽ đưa vào sử dụng tiếp 2 khu nhà ở mới.

                                                                    Hồng Duyên

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục