Lãnh đạo Sở Y tế trao giấy khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Y tế giai đoạn 2010 – 2014.

Lãnh đạo Sở Y tế trao giấy khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua ngành Y tế giai đoạn 2010 – 2014.

(HBĐT) - Ngày 14/5, Sở Y tế tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2014. Với sự tham gia của 88 cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến ngành Y tế tỉnh.

 

Trong giai đoạn 2010 - 2014, việc tổ chức xây dựng các phong trào thi đua đã chú trọng bám sát các nhiệm vụ trọng tâm ngành y tế, thường xuyên thực hiện chế độ kiểm tra, giám sát hoạt động phong trào thi đua, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến đã từng bước định hướng tổ chức phong trào thi đua đi vào chiều sâu mang lại hiệu quả thiết thực. Đảng ủy, chi ủy và chính quyền các đơn vị trực thuộc đã quan tâm đến công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức vai trò, vị trí và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức y tế, từ đó thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức tại các đơn vị trực thuộc tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua. Việc thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn về công tác thi đua - khen thưởng và triển khai phong trào thi đua tại các đơn vị đã góp phần phát hiện các điển hình tiên tiến, khuyến khích tinh thần hăng hái thi đua lập thành tích của các tập thể, cá nhân nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, xã hội được giao. Thực hiện tốt chế độ thường trực cấp cứu 24/24 kịp thời cho bệnh nhân; sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong trường hợp có dịch bệnh xảy ra.  Tiếp tục thẩm định và cấp giấy chứng nhận đạt nguyên tắc “Thực hành tốt bảo quản thuốc đối với kho bảo quản thuốc thành phẩm cho bệnh viện đa khoa huyện Lạc Sơn, Tân Lạc, Cao Phong, Yên Thủy, Lạc Thủy. Đẩy mạnh hoạt động truyền thông thay đổi hành vi phòng, chống HIV/AIDS…

Giai đoạn 2015 - 2020, ngành Y tế tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào thi đua thực hiện tốt Quy chế dân chủ và Quy tắc ứng xử trong cán bộ, công chức ngành Y tế nhằm nâng cao phẩm chất, đạo đức của người thầy thuốc, người cán bộ làm công tác y tế. Tổ chức kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện phong trào thi đua của các đơn vị trong ngành.

Nhân dịp này, ngành Y tế tỉnh đã tặng giấy khen cho 41 tập thể, 47 cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua giai đoạn 2010 - 2014.

 

 

                                                                  P.V

 

 

Các tin khác


Huyện Tân Lạc: Khám, tư vấn sức khỏe cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó

(HBĐT) - Ngày 15/9, Hội LHPN huyện Tân Lạc phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức khám và tư vấn sức khỏe cho 66 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Trạm y tế xã Nhân Mỹ.

Tập huấn kỹ năng chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu tại xã An Bình

(HBĐT) - Ngày 14/9, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Lạc Thủy tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng chăm sóc sức khỏe, sơ cấp cứu tại xã An Bình. Tham gia lớp tập huấn có 20 học viên là các tình nguyện viên thuộc đội sơ cấp cứu, ứng phó thiên tai, thảm họa của xã.

Ngày thứ 12, Việt Nam không phát hiện ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Sáng 14-9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới. Cả nước bước sang ngày thứ 12 không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng và đến nay đã có 918/1.063 ca được điều trị khỏi.

Việt Nam bước sang ngày thứ 10 không có ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng

Sáng 12-9, Việt Nam không ghi nhận thêm ca nhiễm Covid-19 mới và chúng ta đã bước sang ngày thứ 10 không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trên 200 người tại xã Quang Tiến

(HBĐT) - Ngày 11/9, Hội Chữ thập đỏ TP Hòa Bình phối hợp nhà thuốc Thanh Thúy (TP Hòa Bình) tổ chức chương trình tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người tại xã Quang Tiến.

Sáng 11/9, không có thêm ca mắc mới, Việt Nam đã chữa khỏi 893 ca COVID-19

Đến sáng 11/9, tổng số ca mắc COVID-19 của Việt Nam vẫn là 1.059 ca, đã chữa khỏi cho 893 ca.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục