(HBĐT) - Tại Hà Nội, LĐLĐ TP Hà Nội đã hỗ trợ 70 triệu đồng làm nhà “Mái ấm công đoàn” và 10 suất trợ cấp khó khăn cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Lãnh đạo LĐLĐ TP Hà Nội đã trao số tiền 70 triệu đồng cho đồng chí Bùi Tiến Lực, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh để chuyển tới 12 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa của CNVCLĐ, tổ chức Công đoàn thủ đô Hà Nội nhằm giúp đỡ những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

 

Thay mặt CNVCLĐ tỉnh, đồng chí Bùi Tiến Lực, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã cảm ơn sự hỗ trợ của LĐLĐ TP Hà Nội và sẽ chuyển chuyển số kinh phí hỗ trợ đến tận tay CNLĐ, đúng đối tượng và trong thời gian sớm nhất.

 

                                                                                             P.L

 

Các tin khác


Ngày 12/10, Việt Nam ghi nhận 2.949 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, giảm tiếp so với ngày trước đó

Trong các ca nhiễm mới có 10 ca nhập cảnh và 2.939 ca ghi nhận trong nước (giảm 678 ca so với ngày trước đó) tại 43 tỉnh, thành phố (có 1.183 ca trong cộng đồng).

Sáng 8/10, Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính trong cộng đồng

Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 7/10 đến 6h ngày 8/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 3 ca mắc trong cộng đồng, là người trong cùng gia đình.

Rà soát được 12 người về từ vùng dịch

(HBĐT) - Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, ngày 5/10, trên địa bàn tỉnh không ghi nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Hiện có 20  trường hợp đang cách ly tại cơ sở y tế; 250 trường hợp đang cách ly tập trung và 458 trường hợp đang cách ly tại nhà.

Bộ Y tế hỏa tốc đề nghị các tỉnh, thành phố hỗ trợ Bệnh viện Việt Đức chuyển người bệnh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức căn cứ vào tình trạng người bệnh, lập danh sách, liên hệ các bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Hà Nội phối hợp chuyển người bệnh an toàn.

Sáng 4/10, Hà Nội ghi nhận thêm 6 ca mắc Covid-19

Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính từ 18 giờ ngày 3/10 đến 6 giờ ngày 4/10, trên địa bàn thành phố ghi nhận 6 ca mắc mới. Trong đó, 4 ca tại khu phong tỏa, 2 ca trong khu cách ly.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh

Tối 2/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tạm ngừng tiếp nhận bệnh nhân đến khám chữa bệnh sau khi ghi nhận nhiều ca mắc COVID-19 liên quan đến bệnh viện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục