Lãnh đạo CĐ các khu công nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Công đoàn Công ty.

Lãnh đạo CĐ các khu công nghiệp tỉnh trao Quyết định thành lập Công đoàn Công ty.

(HBĐT) - Ngày 8/3/2016 Công ty TNHH CNPLUS VINA đã tổ chức Lễ ra mắt ban chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở. Dự lễ ra mắt có lãnh đạo ban quản lý, BCH công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, Ban Giám đốc, toàn thể đoàn viên công đoàn và công nhân lao động Công ty. Công ty TNHH CNPLUS VINA là một doanh nghiệp nước ngoài chuyên sản xuất linh kiện điện tử, đã giải quyết việc làm ổn định cho 82 lao động, với mức thu nhập bình quân 5 triệu đồng/người/tháng.

Tại buổi lễ lãnh đạo CĐ các khu công nghiệp tỉnh đã trao quyết định thành lập Công đoàn Công ty, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho BCH Công đoàn lâm thời cần sớm ổn định và đi vào hoạt động có hiệu quả, nhanh chóng xây dựng Quy chế hoạt động của BCH, Quy chế hoạt động của UBKT, Quy chế phối hợp với Giám đốc Công ty. Nhanh chóng nắm bắt chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức Công đoàn, các nhiệm vụ của Công đoàn cấp trên, trên cơ sở đó xây dựng chương trình, nhiệm vụ công tác của mình, phối hợp với Giám đốc Công ty, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tổ chức các phong trào thi đua với: Năng suất, chất lượng, hiệu quả”. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến việc làm, đời sống của cán bộ đoàn viên, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho ngư­ời lao động, tổ chức các hoạt động VHVN – TDTT, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho cán bộ đoàn viên. 

 

                                                                          Minh Tuấn

 

Các tin khác


Chuyển đổi số trong khám, chữa bệnh - tiện cho người tham gia BHYT

(HBĐT) - Trong những năm qua, chuyển đổi số (CĐS) đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành BHXH đem lại nhiều lợi ích. Đối với người dân bỏ được nhiều thủ tục rườm rà khi khám, chữa bệnh (KCB). Đối với ngành BHXH quản lý, kiểm soát được chi phí KCB không bị trục lợi, lạm dụng quỹ.

Sáng 24/5: Bộ Y tế hướng dẫn cách thoát khỏi ''mệt mỏi sau gắng sức'' hậu COVID-19

Theo Bộ Y tế đến nay hơn 9,4 triệu người mắc COVID-19 ở nước ta đã khỏi bệnh, hiện còn hơn 1,26 triệu người đang giám sát, điều trị; Bộ Y tế hướng dẫn cách vận động và tập thể dục để thoát khỏi 'mệt mỏi sau gắng sức' của hậu COVID-19...

Ngày 20/5: Có 1.587 ca COVID-19 mới; 12 tỉnh, thành nào không có F0 trong ngày?

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 20/5 cho biết có 1.587 ca mắc mới COVID-19 tại 51 tỉnh, thành phố; Trong ngày số khỏi bệnh gần gấp 5 lần số mắc mới. Có 2 trường hợp tử vong tại Tây Ninh và Trà Vinh

Đã tiêm 3 triệu liều vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5- dưới 12 tuổi, phải đẩy nhanh tiến độ hơn nữa

Thống kê của Bộ Y tế đến chiều ngày 19/5, cả nước đã tiêm 3 triệu liều vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 - dưới 12 tuổi, trong đó có gần 5.400 mũi 2. Bộ Y tế mới đây lại tiếp tục yêu cầu các địa phương phải đẩy nhanh tiến độ tiêm hơn nữa.

Ngày 19/5: Có 1.716 ca mắc COVID-19 mới; Bắc Giang bổ sung 1.012 F0

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 19/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.716 ca mắc COVID-19 mới tại 48 tỉnh, thành phố; Trong ngày số khỏi gấp 5 lần số mắc mới; Tỉnh Bắc Giang bổ sung thêm 1.012 ca mắc COVID-19

Ngành y tế huyện Mai Châu thi đua làm theo lời Bác dạy

HBĐT) - Thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu”, mỗi cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Mai Châu không ngừng nỗ lực, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tác phong, ứng xử với bệnh nhân, thực sự xứng đáng với vai trò những "chiến sỹ áo trắng” trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục