(HBĐT) - Mặc dù còn gần 3 giờ đồng hồ nữa bóng mới lăn trên "chảo lửa” Mỹ Đình, tuy nhiên khắp các tuyến phố ở thành phố Hòa Bình đã rộn ràng cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu. Nhiều đoàn xe nối đuôi nhau diễu hành trên khắp các tuyến đường Cù Chính Lan, Trần Hưng Đạo, Chi Lăng… để tiếp lửa cho tuyển Việt Nam giành chiến thắng. Tất cả cùng nhau háo hức đón chờ trận chung kết kịch tích, hấp dẫn giữa Việt Nam- Malaysia vào lúc 19:30 tối nay.


Đoàn xe rước Cup vàng biểu tượng trên tuyến đường Cù Chính Lan tiếp lửa cho tuyển Việt Nam trước trận Chung kết AFF Cup lượt về.


Màn hình LED 800 inch đã đơn các đơn vị tài trợ phối hợp lắp đặt trước tiền sảnh Cung văn hóa tỉnh.


Đường phố được trang hoàng bằng những băng rôn, khẩu hiệu Việt nam vô địch.


Không khí trước giờ bóng lăn được các CĐV nhí tạo ra bằng những tiếng kèn trống sôi nổi, hừng hực khí thế.


Sạp hàng bày bán áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn khẩu hiệu tấp nập người mua hàng.
Các CĐV nhí được bố mẹ lựa chọn trang phục cờ đỏ sao vàng, đầu quấn băng rôn, hình trái tim dán má.Băng rôn "Việt Nam vô địch”, áo có in hình ảnh thầy trò ông Park Hang-Seo được bày bán với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của người dân.

Đức Anh 

Các tin khác


Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục