(HBĐT) - Tối 24/12, hàng ngàn người dân thành phố Hòa Bình đổ về nhà thờ Giáo xứ Hòa Bình rộn ràng đón Giáng sinh.


Đến với nhà thờ Giáo xứ Hòa Bình trong dịp mừng lễ Giáng Sinh năm nay, mọi người không khỏi ngỡ ngàng, trầm trồ khen ngợi vì sự quy mô của việc trang trí để người dân và bà con giáo dân có một noel, vui vẻ, an lành.

Ngay từ chiều tối, từng dòng người đã đổ về nhà thờ Hòa Bình, đến khoảng 19g30’, khuôn viên đã chật kín lối đi. Nhiều tiết mục ca nhạc giúp không khí đón chào Giáng sinh càng thêm ý nghĩa.

Để đảm bảo an ninh trật tự trong dịp lễ Noel 2018, công an thành phố Hòa Bình đã bố trí lực lượng cắm chốt, phân luồng, phân tuyến đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và bà con giáo dân tham gia các hoạt động mừng lễ giáng sinh được an toàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm giáng sinh tại nhà thờ giáo xứ Hòa Bình:

 

Đức cha trong Thánh đường đêm Giáng sinh.


Thánh đường nhà thờ giáo xứ Hòa Bình.


Bà con giáo dân trong đêm mừng Giáng sinh.


Nhà thờ Hòa Bình.Lực lượng chức năng đảm bảo an toàn giao thông.


Đông đảo bà con nhân dân thành phố Hòa Bình đến nhà thờ Hòa Bình trong đêm Noel.


HTrung

Các tin khác


Dưa hấu Mai Hạ vào mùa thu hoạch

(HBĐT) - Dưa hấu Mai Hạ (Mai Châu) ngọt đậm, ít hạt lại được bà con trồng, chăm sóc cẩn thận, chất lượng nên trong những năm gần đây đã đón nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của người tiêu dùng. Hiện đang vào mùa thu hoạch dưa, nên những ngày này, trên các cánh đồng ở xã Mai Hạ tấp nập xe ô tô vào thu mua dưa hấu. Dưa được mùa, được giá giá nên bà con nơi đây rất phấn khởi.

Chí Đạo vùng quê thanh bình

(HBĐT) - Về xã Chí Đao, huyện Lạc Sơn trong một ngày tháng 3 đầy ấn tượng. Một ngày của mùa trong lành, mát mẻ; mùa ngợp sắc xanh của núi đồi, của những vườn Dổi thẳng tắp, cao vút đầy sức sống; của những ruộng lúa đang thì trỗ đòng; dòng suối mát lành chảy quanh làng trên, xóm dưới… Chí Đạo, vùng quê thành bình!

 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục