(HBĐT) - Từ ngày 29/12/2019 – 13/1/2020, Đoàn công tác số 2 của Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân do đồng chí Đại tá Đặng Mạnh Hùng dẫn đầu cùng các đại biểu tổ chức CT-XH, doanh nghiệp và gần 40 phóng viên của trên 20 cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà Nhà giàn DK1, các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên vùng biển phía nam của Tổ quốc và quân, dân huyện Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).Đoàn công tác số 2 tổ chức Lễ tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Trong chuyến đi này, Đoàn công tác số 2 đãđến 19 điểm để thăm, chúc Tết và tặng hơn 10 tấn hàng hóa, quà Tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân và của các địa phương, các cơ quan dân chính Đảng, doanh nghiệp. Quà Tết bao gồm nhu yếu phẩm các loại, hoa đào, hoa mai, quất...


Đồng chí Đại tá Đặng Mạnh Hùng, Trưởng đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ nhà giàn DK1.Đoàn công tác số 2 tổ chức viếng thăm nghĩa trang Hàng Dương (huyện Côn Đảo).

Đây là hoạt động thường xuyên mỗi khi Tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức CT-XH, doanh nghiệp và nhân dân cả nước đối với các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên các vùng biển đảo của Tổ quốc. Chuyến tàu của đoàn công tác đem đến những món quà mang đậm hương vị Tết quê hương, là niềm động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ Nhà giàn DK1 và quân, dân huyện Côn Đảo vui xuân, đón Tết ấm áp, trọn vẹn hơn.


Thay mặt Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân, Trưởng đoàn công tác số 2 tặng quà Tết cho Huyện ủy, HĐND,UBND,UBMTTQ huyện Côn Đảo.Thủ trưởng Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chuyến công tác.

Nhân dịp này, Bộ tư lệnh vùng 2 Hải quân đã tặng giấy khen cho 1 tập thể, 34 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đưa quà Tết ra với nhà giàn DK1 và huyện Côn Đảo.


Đức Anh


Các tin khác


Tuổi trẻ sôi nổi các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa"

(HBĐT) - Những ngày tháng 7 này, Nhân dân toàn tỉnh hướng về người có công, gia đình chính sách với tấm lòng "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Đây cũng là thời điểm khởi động Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè", ra quân chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" ở các cấp bộ Đoàn. Lực lượng ĐVTN trong tỉnh đang sôi nổi triển khai các phần việc "đền ơn, đáp nghĩa", phát huy tinh thần tuổi trẻ xung kích tri ân, hướng về các thế hệ cha anh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục