Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra công trình cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 435 - công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.Đồng chí Ngô Văn Tuấn Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm quan nhà truyền thống Chiến khu Mường Khói nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Đến nay, các cấp ủy Đảng trong toàn tỉnh đã hoàn thành tổ chức đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ mới, tạo đà thuận lợi hướng tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.Mặc dù chịu tác động nặng nề của dịch Covid-19, 6 tháng đầu năm, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ của tỉnh vẫn tăng 4,1% so với cùng kỳ năm trước.Hoạt động xã hội, từ thiện được các cấp, ngành quan tâm thực hiện. Ảnh: Cây ATM gạo được đặt ở nhiều huyện, thành phố trong tỉnh giúp người nghèo vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19.Múa hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ trong lễ phát động phong trào thi đua yêu nước tỉnh Hòa Bình năm 2020.

 

 Nhóm P.V

Các tin khác


Ngắm ruộng bậc thang ở xã vùng cao Miền Đồi

(HBĐT) - "Không phải đi đâu xa, ngay tại tỉnh nhà cũng có ruộng bậc thang tuyệt đẹp: Những thửa ruộng bậc thang uốn lượn mềm mại như những dải lụa vàng xếp tầng, xếp lớp men theo sườn đồi, nối tiếp nhau, óng ánh trong nắng vàng rực rỡ”. Vâng, lên xã vùng cao Miền Đồi (Lạc Sơn) vào mùa lúa chín bạn sẽ được thỏa nguyện ngắm bức tranh tuyệt diệu này!.

Tuổi trẻ Hòa Bình đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” 2021

(HBĐT) - Với tinh thần "Tuổi trẻ Hòa Bình tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”, sáng 30/5, hàng nghìn lượt đoàn viên thanh niên (ĐVTN) của 10 huyện, thành phố đã tham gia hưởng ứng "Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ II, năm 2021 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Các ĐVTN đã tập trung vào việc hỗ trợ xây dựng nông thông mới, văn minh đô thị, các hoạt động an sinh xã hội, phòng, chống dịch Covid-19... Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động tiêu biểu tại các địa phương.

ĐVTN tình nguyện ra quân hỗ trợ công tác bầu cử

(HBĐT) - Bằng nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong tỉnh đã và đang thể hiện trách nhiệm, niềm tin và góp phần tạo nên thành công đối với cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  

Toàn dân hướng về ngày bầu cử

(HBĐT) - Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày bầu cử. Đến nay, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã hoàn tất các điều kiện phục vụ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 trên địa bàn, bảo đảm dân chủ, chặt chẽ và đúng luật.

Thành phố Hòa Bình trang hoàng rực rỡ chào đón ngày bầu cử

(HBĐT) - Ngày 23/5, cùng với cả nước, cử tri tỉnh ta sẽ nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Để chào đón sự kiện trọng đại của đất nước, trên khắp các tuyến đường, khu dân cư trên địa bàn thành phố Hòa Bình ngập tràn cờ hoa, băng rôn, khẩu hiệu, pano rực rỡ…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục