(HBĐT)- Vừa qua, đường dây nóng Báo Hòa Bình có nhận được phản ánh và đề nghị của công dân Bùi Văn Hữu trú tại xóm Mương 2, xã Do Nhân, huyện Tân Lạc về sự việc sau:

Vào hồi 13h30 ngày 7/1/2019, con trai anh Hữu là cháu Bùi Trung Kiên, sinh ngày 11/11/2003, là học sinh trường THPT Mường Bi- Tân Lạc, điều khiển xe mô tô mang biển số 28FZ-07315 đi học. Khi đi đến đoạn ngã ba Địch Giáo hướng về Chợ Lồ thì bị các chiến sỹ cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ yêu cầu dừng xe kiểm tra giấy tờ và hỏi về ngày tháng năm sinh cháu Kiên. Khi được yêu cầu, cháu Kiên chấp hành dừng xe và khai báo thông tin theo yêu cầu của các chiến sỹ cảnh sát. Sau đó, cảnh sát giao thông  có yêu cầu gặp phụ huynh đến để giải quyết. Nhận được điện thoại của cháu Kiên, anh Hữu đã lập tức lên đường đến nơi con trai anh đang bị  giữ xe. Tuy nhiên, vì đoạn đường từ nhà anh Hữu đến địa điểm cháu Kiên bị giữ xe khoảng 10km nên quá trình di chuyển mất khá nhiều thời gian. Khi đến nơi,  các chiến sỹ cảnh sát giao không đợi mà đã đưa xe của học sinh lên xe chuyên dụng rồi chở về đồn ( không yêu cầu ký kết bất cứ một loại văn bản , giấy tờ nào). Cho đến hết ngày 8/1/2019, gia đình anh Hữu vẫn chưa nhận được thông tin gì từ phía lực lượng cảnh sát giao thông, vì vậy cũng không biết hiện xe mô tô của cháu Kiên đang bị giữ ở đâu và phụ huynh của cháu Kiên phải đến đâu, gặp ai để được giải quyết.

 

Qua phương tiện thông tin đại chúng, anh Hữu mong có sự quan tâm chỉ dẫn cụ thể từ phía lực lượng chức năng. Gia đình xin chấp hành đúng quy định của pháp luật.

 

                                                                        P. BĐ-TL (TH)

Các tin khác


Bắc Bộ mưa lớn diện rộng, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng

Sáng và đêm 18/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to với lượng mưa phổ biến 20-50mm/24giờ, có nơi trên 70mm/24 giờ.

Diễn đàn “Lắng nghe phụ nữ, trẻ em nói” tại huyện Lạc Thủy

(HBĐT) - Hội LHPN vừa phối hợp với Huyện Đoàn và Phòng LĐ - TB & XH huyện Lạc Thủy tổ chức Diễn đàn "Lắng nghe phụ nữ, trẻ em nói - Truyền thông phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em” tại trường THCS xã Yên Bồng. Tham dự diễn đàn có 50 phụ huynh, hội viên phụ nữ, các thầy, cô giáo và 245 em học sinh trường THCS xã Yên Bồng.

100 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác gia đình tỉnh năm 2019

(HBĐT) - Ngày 17/6, Sở VH-TT&DL tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác gia đình tỉnh năm 2019. Tham gia lớp tập huấn có 100 học viên là cán bộ Phòng VH - TT và công chức văn hóa - xã hội các xã, phường, thị trấn của các huyện Kỳ Sơn, Đà Bắc, Lương Sơn, Tân Lạc, Cao Phong và TP Hòa Bình.

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, trao tiền hỗ trợ các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tại Mai Châu

(HBĐT) - Sáng 17/6, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Đồng Bảng (Mai Châu) làm 40 người bị thương vong. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã lên Mai Châu kiểm tra hiện trường và đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trên 500 hội viên phụ nữ, nông dân tham gia giao lưu truyền thông xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Hội LHPN huyện Lạc Thủy vừa phối hợp với Hội Nông dân và Phòng NN&PTNT tổ chức đêm giao lưu truyền thông xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu và vườn mẫu, giai đoạn 2018 - 2020 tại Trung tâm học tập Cộng đồng xã Đồng Tâm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục