(HBĐT) - Ngày 12/9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức lễ khai trương văn phòng Tổng đại lý tại huyện Kim Bôi. Đến dự có đồng chí Đinh Văn Dực, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; các ban, ngành, đoàn thể của huyện Kim Bôi và các khách hàng thân thiết của Dai-ichi Việt Nam tại Hòa Bình.
Đồng chí Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007, là thành viên của tập đoàn Dai-ichi Life, doanh nghiệp BHNT lớn nhất tại Nhật Bản. Là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động hơn 117 năm. Sau 12 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành 1 trong 4 Công ty BHNT hàng đầu với thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 13%, gồm hơn 290 văn phòng ở 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Công ty phục vụ hơn 2,5 triệu khách hàng với hơn 1.300 nhân viên và 92 nghìn tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Năm 2018, Công ty được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Ngày 5/1/2019, Công ty đón nhận bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH tuyên dương thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Ngày 28/6/2019, Công ty được vinh danh trong Chương trình "Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

Văn phòng Tổng đại lý Kim Bôi là văn phòng thứ 3 của Công ty BHNT Dai-ichi Việt  Nam tại Hòa Bình với nhiệm vụ triển khai những hoạt động chương trình của Dai-ichi Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo, tư vấn, tuyển dụng… mang lại cơ hội việc làm và thu nhập cho người dân địa phương.

Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tặng 20 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại huyện Kim Bôi.Lãnh đạo Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi huyện Kim Bôi. 


                                                                            Việt Lâm

Các tin khác


Huyện Yên Thủy: 16.291 người được hỗ trợ vượt khó khăn do đại dịch Covid-19

(HBĐT) - 5 tháng đầu năm, huyện Yên Thủy đã thực hiện chi trả đầy đủ, kịp thời, đúng quy định chế độ trợ cấp cho 1.075 đối tượng chính sách, người có công và 2.330 đối tượng trợ cấp xã hội; phê duyệt cấp 32.558 thẻ BHYT cho các đối tượng theo quy định.

Hội CCB thị trấn Vụ Bản: Nhân rộng mô hình “Đoạn đường cựu chiến binh tự quản”

(HBĐT) - Triển khai xây dựng mô hình "Đoạn đường cựu chiến binh (CCB) tự quản” từ năm 2010, đến nay, Hội CCB thị trấn Vụ Bản (Lạc Sơn) đã nhân rộng hiệu quả với 13 đoạn đường tại tất cả các khu phố, thôn, xóm trên địa bàn, với tổng số 6,8 km. Mô hình đã nhận được sự đồng thuận cao từ cán bộ, hội viên CCB, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch -đẹp, đô thị văn minh.

Đau lòng tình trạng uống thuốc tự tử

(HBĐT) - Liên tiếp bệnh nhân ở các lứa tuổi, ngành nghề, từ thành thị đến nông thôn trong tỉnh phải nhập viện vì uống thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc an thần tự tử đang gióng lên hồi chuông cảnh báo. Nguyên nhân dẫn đến hành động đó cũng đa dạng, từ mâu thuẫn gia đình, áp lực công việc, cuộc sống, đến người có bệnh lý nền tâm thần... Thực tế đó đặt ra nhiều vấn đề cần giải quyết để bớt đi những trường hợp đau lòng.

Quản lý cây xanh trong trường học: Còn nhiều bất cập

Sau sự cố cây phượng đổ trong sân trường làm một học sinh tử vong ở TP Hồ Chí Minh, nhiều trường học đã lo ngại và vội vàng đốn cây, tỉa cành đến mức trơ trụi, thậm chí chặt hạ hầu hết cây xanh tại sân trường. Hành động này không nhận được sự ủng hộ của các phụ huynh, học sinh và dư luận. Sự cố đổ cây cũng như việc vội vàng đốn cây trong khuôn viên đang bộc lộ sự lúng túng trong việc quản lý cây xanh trong trường học.

Đuối nước - mối nguy hiểm thường trực với trẻ em dịp hè

(HBĐT) - Ngày 16/4, tại khu vực phía sau nhà văn hoá thôn Lộng, thị trấn Ba Hàng Đồi (Lạc Thuỷ) đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ tử vong. Ngày 20/5, tại xã Thanh Sơn (Lương Sơn) tiếp tục xảy ra vụ trẻ bị tử vong do đuối nước, nạn nhân là một bé trai 10 tuổi. Những vụ đuối nước thương tâm liên tiếp xảy ra, nạn nhân đa phần là học sinh và trẻ em, đã để lại những đau thương, mất mát, trở thành nỗi lo lắng cho gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Việt Nam chỉ còn 13 ca dương tính với SARS-CoV-2

Trong số 26 bệnh nhân còn lại đang điều trị tại các cơ sở y tế, đến sáng nay đã có 13 bệnh nhân có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, chỉ còn 13 bệnh nhân dương tính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục