(HBĐT) - Ngày 12/9, Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam tổ chức lễ khai trương văn phòng Tổng đại lý tại huyện Kim Bôi. Đến dự có đồng chí Đinh Văn Dực, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; các ban, ngành, đoàn thể của huyện Kim Bôi và các khách hàng thân thiết của Dai-ichi Việt Nam tại Hòa Bình.
Đồng chí Đinh Văn Dực, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam.

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007, là thành viên của tập đoàn Dai-ichi Life, doanh nghiệp BHNT lớn nhất tại Nhật Bản. Là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động hơn 117 năm. Sau 12 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam trở thành 1 trong 4 Công ty BHNT hàng đầu với thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 13%, gồm hơn 290 văn phòng ở 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Công ty phục vụ hơn 2,5 triệu khách hàng với hơn 1.300 nhân viên và 92 nghìn tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Năm 2018, Công ty được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Ngày 5/1/2019, Công ty đón nhận bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH tuyên dương thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Ngày 28/6/2019, Công ty được vinh danh trong Chương trình "Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” với sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

Văn phòng Tổng đại lý Kim Bôi là văn phòng thứ 3 của Công ty BHNT Dai-ichi Việt  Nam tại Hòa Bình với nhiệm vụ triển khai những hoạt động chương trình của Dai-ichi Việt Nam thông qua các chương trình đào tạo, tư vấn, tuyển dụng… mang lại cơ hội việc làm và thu nhập cho người dân địa phương.

Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tặng 20 suất học bổng, trị giá 10 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại huyện Kim Bôi.Lãnh đạo Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi huyện Kim Bôi. 


                                                                            Việt Lâm

Các tin khác


Trao tặng 2 nhà "Mái ấm tình thương" cho phụ nữ nghèo

(HBĐT) - Ngày 15/10, Hội LHPN huyện Lương Sơn đã tổ chức trao tặng nhà "Mái ấm tình thương" cho phụ nữ nghèo.

Hỗ trợ pháp lý về bạo lực, xâm hại trẻ em trong cộng đồng

(HBĐT) - Tình trạng bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em (XHTDTE) đang diễn ra phức tạp. Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh xảy ra 14 vụ XHTDTE, trong đó, huyện Lương Sơn 5 vụ, Đà Bắc 3 vụ, Kim Bôi 3 vụ , Lạc Sơn 2 vụ và TP Hòa Bình 1 vụ. Bạo lực, XHTDTE để lại hậu quả nghiêm trọng đối với trẻ em, tạo nên những bức xúc, nhức nhối trong xã hội. Trước thực trạng trên, để ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng bạo lực, XHTDTE, tỉnh đã đẩy mạnh việc trang bị kiến thức, hỗ trợ về pháp lý trong cộng đồng để phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

Người dân xếp hàng chờ lấy nước sạch sau sự cố ô nhiễm

Chỉ đến khi cơ quan chức năng công bố nước sinh hoạt bị ô nhiễm, nhiều người dân Hà Nội mới tá hỏa vì mình đã dùng nước bẩn cả tuần nay. Đêm qua, nhiều hộ dân đã thức trắng đêm để lấy nước. Sáng nay, nhiều người dân đến thẳng nhà máy nước để lấy nước sinh hoạt, nhưng cũng có người rồng rắn chờ xếp hàng ở chung cư mình sống để được cấp phát nước.

Hơn 600 người tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện tại thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Ngày 16/10, Ban chỉ đạo (BCĐ) Vận động Hiến máu tình nguyện TP Hòa Bình, Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Bao vây, truy bắt trên 20 đối tượng đua xe máy trái phép

(HBĐT) - Ngày 16/10, Công an thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết: Đêm 15/10, lực lượng Công an thành phố cùng các đơn vị thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức ngăn chặn việc đua xe trái phép; đồng thời bao vây, truy bắt trên 20 đối tượng đua xe máy tại thành phố Vĩnh Yên.

Phiên giao dịch việc làm huyện Yên Thủy có nhu cầu tuyển trên 7.000 lao động

(HBĐT) - Ngày 15/10, tại nhà văn hóa xã Lạc Thịnh, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện Yên Thủy và các đơn vị liên quan tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Yên Thủy. Phiên giao dịch thu hút khoảng 350 lượt đoàn viên, thanh niên và người lao động trên địa bàn tham gia.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục