(HBĐT) - Vào khoảng hơn 12h ngày 29/9, tại xóm Trác, xã Lạc Thịnh, huyện Yên Thủy đã xảy ra một vụ tử vong thương tâm do đi qua đập tràn.


 

Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo đó, ông Bùi Văn Đ., sinh năm 1964, xóm Trác, trên đường đi viếng đám ma về cách nhà khoảng 20m không may trượt chân và bị nước tràn từ đập Trác cuốn trôi. Khi đó, mực nước tràn có độ sâu 40 - 50 cm và chảy xiết.

Sau gần 3h đồng hồ các lực lượng chức năng cùng Nhân dân tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 14h45, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy và được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 


Xuân Thiên (Trung tâm VH-TT&TT huyện Yên Thủy)

Các tin khác


Đào tạo nghề cho trên 9.700 lao động nông thôn

(HBĐTG) - Trong năm 2022, các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên, các trường và cơ sở khác, các đơn vị của sở, ban, ngành đã thực hiện đào tạo nghề cho lao động trên địa bàn, ưu tiên hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân tộc thiểu số với 342 lớp, 9.710 người, tổng kinh phí gần 26,8 tỷ đồng.

Bàn giao nhà tình nghĩa tại huyện Lạc Sơn, Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 7/12, khối thi đua các doanh nghiệp T.Ư đóng trên địa bàn tỉnh đã trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở tại xã Tòng Đậu (Mai Châu) và thị trấn Vụ Bản (Lạc Sơn).

Nỗ lực vì bình yên trên mỗi cung đường

(HBĐT) - Vì cuộc sống yên bình, các cán bộ, chiến sỹ mang quân phục màu nắng có mặt mọi lúc, mọi nơi trên các cung đường để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phục vụ đi lại của người dân được an toàn, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự.

Hiệu quả mô hình Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau ở huyện Lương Sơn

(HBĐT) - "Đã thành thói quen, tới ngày 24 hàng tháng là các thành viên lại háo hức tham gia sinh hoạt định kỳ tại Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) tiểu khu Mòng, thị trấn Lương Sơn (Lương Sơn). Đối với bà con tại khu dân cư, CLB LTHTGN tiểu khu Mòng không những là sân chơi bổ ích, gắn kết người cao tuổi (NCT) mà còn là "mái nhà chung” giúp các thành viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống…”. Đó là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Nhung, một trong những thành viên tiêu biểu trong các hoạt động của CLB LTHTGN tiểu khu Mòng.

Tặng quà 170 em học sinh nghèo tại xã Nhân Mỹ

(HBĐT) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Lạc phối hợp với Công ty TNHH Toyota Hà Đông, Câu lạc bộ Thiện nguyện Hoà Bình vừa tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em, người nghèo, hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhân Mỹ.

Huyện Tân Lạc nỗ lực giải quyết việc làm cho người lao động

(HBĐT) - Theo đồng chí Lê Chí Huyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc, giải quyết việc làm cho người lao động là giải pháp quan trọng giúp cải thiện, nâng cao đời sống nhân dân, thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới và công cuộc giảm nghèo bền vững tại địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục