(HBĐT) - Ngày 25/9, nhân dịp Tết Trung thu, Hợp tác xã (HTX) hoa quả xanh Hải Hà, Thời báo Văn học Nghệ thuật và UBND xã Ngọc Mỹ (Tân Lạc) phối hợp tổ chức chương trình Chung tay đóng góp, chia sẻ niềm vui, tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi xã Ngọc Mỹ.
Lãnh đạo Hợp tác xã hoa quả xanh Hải Hà, Thời báo Văn học Nghệ thuật và xã Ngọc Mỹ tặng quà học sinh trên địa bàn.

Tại chương trình, các đơn vị đồng tổ chức đã trao nhiều phần quà là những cuốn sách, sữa, 500 cặp bánh Trung thu, 500 gói bim bim, 100 đèn ông sao, tiền mặt... cho các em thiếu nhi; tổng giá trị quà tặng 70 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Cổ phần TMDV XNK Thiết bị y tế Minh Phúc cũng có phần quà ý nghĩa dành tặng trẻ em trong xã.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, những suất quà không chỉ mang đến niềm vui cho thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, giúp các em được đón một mùa Trung thu đầm ấm, ý nghĩa.Lãnh đạo Hợp tác xã hoa quả xanh Hải Hà tặng quà cho xã Ngọc Mỹ.

HTX hoa quả xanh Hải Hà (xóm Vưa Sống, xã Ngọc Mỹ) được thành lập từ năm 2018, ngành nghề kinh doanh gồm: ươm, trồng cây ăn quả; sơ chế hoa quả; thu mua và tiêu thụ hoa quả; vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Thời gian qua, HTX đã có nhiều hoạt động góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


L.N


Các tin khác


Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường bất động sản

UBND tỉnh có Công văn số 2149/UBND-KTN, ngày 30/11/2023 về thực hiện Công điện số 993/CĐ-TTg ngày 24/10/2023 của Thủ tướng Chính phủ về phát triển thị trường bất động sản (BĐS) và các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho thị trường BĐS.

Huyện Kim Bôi: Niềm vui từ những ngôi nhà "Mái ấm nông dân"

Trong những ngôi nhà mang tên "Mái ấm nông dân”, niềm vui, sự ấm áp như được nhân lên khi ước mơ của nhiều hội viên nông dân nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã trở thành hiện thực.

Quảng Trị: Đề xuất hỗ trợ trên 1.200 tỷ đồng khắc phục sạt lở bờ sông, bờ biển

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Quảng Trị, tổng chiều dài sạt lở bờ sông, bờ biển trên địa bàn tỉnh chưa được khắc phục xử lý là hơn 133km, trong đó có 62,5 km sạt lở đặc biệt nguy hiểm, gần 73 km sạt lở nguy hiểm.

Đa dạng, thiết thực hoạt động nữ công

Xác định công tác nữ công là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của tổ chức công đoàn (CĐ), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phụ nữ và bình đẳng giới. Qua đó thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Đồng thời phát huy vai trò, vị trí của nữ đoàn viên CĐ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Huyện Kim Bôi đón nhận và an táng 10 hài cốt liệt sỹ

Ngày 4/12, tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Kim Bôi phối hợp Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt 10 liệt sỹ. Dự buổi lễ có lãnh đạo huyện cùng Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể và gia đình liệt sỹ ở các xã: Hùng Sơn, Vĩnh Tiến, Cuối Hạ, Nam Thượng, Kim Lập.

Huyện Mai Châu chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

Những năm qua, các chương trình, dự án, chính sách dân tộc được huyện Mai Châu triển khai thực hiện đồng bộ với những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục