(HBĐT) - Ngày 10/12, Khu nghỉ dưỡng Lương Sơn Retreat, thuộc thôn Đồng Bưng, xã Nhuận Trạch (Lương Sơn) chính thức khai trương, đặt thêm dấu ấn cho sự phát triển du lịch trên địa bàn huyện.


Các đại biểu cắt băng khai trương Lương Sơn Retreat.

Khu nghỉ dưỡng Lương Sơn Retreat được đầu tư trên diện tích hơn 1 ha với kinh phí hàng chục tỷ đồng,được xây dựng từ năm 2018 đến nay. Khuôn viên khu nghỉ dưỡng được đầu tư với những vườn hoa, thảm cỏ xanh mướt, những vườn bưởi đang đến độ chín vàng, trĩu quả cùng những lối đi lát đá, gạch truyền thống xen lẫn cỏ cây, ánh sáng được lắp đặt ven các lối đi tạo cảm giác sang trọng.

Tại Lương Sơn Retreat còn có nhiều phòng nghỉ cho du khách với thiết kế xây dựng đậm chất nhà Việt cổ cùng nhà sàn đặc trưng của dân tộc Mường làm nơi hội thảo, dùng tiệc cho hàng trăm người...


Khu vực phòng nghỉ được thiết kế mang đậm chất nhà Việt cổ.

Lương Sơn Retreat có bể bơi, khu vui chơi giải trí cho học sinh, sinh viên cùng nhiều khu vực mở ra những không gian khám phá cho bất cứ du khách đến nơi đây.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng Lương Sơn Retreat mang đậm chất hương sắc xứ Mường, là điểm đến lý tưởng cuối tuần dành cho du khách.

Với sứ mệnh mang tới không gian nghỉ dưỡng gần gũi và thân thiện, Lương Sơn Retreat đã và đang tiếp tục hoàn thiện, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, hướng tới trở thành một điểm đến cuối tuần của đông đảo người dân huyện Lương Sơn cũng như du khách trong và ngoài tỉnh.


Htrung


Các tin khác


Việt Nam có 2 hành trình du lịch bằng thuyền tuyệt vời nhất Đông Nam Á

Tuyến du lịch bằng du thuyền/tàu nhỏ trên sông Hồng và vịnh Hạ Long, hạ lưu sông Mê Công của Việt Nam nằm trong 4 trải nghiệm du lịch bằng thuyền tuyệt vời nhất Đông Nam Á theo đánh giá của chuyên trang hướng dẫn du lịch Frommer’s (Mỹ).

Phục hồi du lịch với trọng tâm thu hút khách quốc tế

Là một trong những nước của Đông Nam Á sớm mở cửa trở lại cho du lịch sau đại dịch Covid-19, song du lịch Việt Nam vẫn rơi vào tình trạng "đi trước về sau”: số lượng khách quốc tế còn thưa vắng, tỷ lệ phục hồi du lịch chỉ là 18,1% (trong khi của Singapore là 30,9%, Malaysia là 27,5%, Thái Lan là 22%)... Thực trạng này đòi hỏi Việt Nam cần nhanh chóng có những giải pháp để tăng tốc về cả lượng khách và chi tiêu của khách du lịch quốc tế.

25/3/2023: Bình Thuận khai mạc Năm Du lịch Quốc gia

Năm Du lịch Quốc gia 2023 - "Bình Thuận - Hội tụ xanh" sẽ diễn ra với 204 sự kiện, hoạt động.

Gỡ điểm nghẽn để hút khách quốc tế

Sau 1 năm mở cửa trở lại du lịch (15//3/2023), các hoạt động du lịch đã thực sự hồi sinh mạnh mẽ với sự tăng trưởng mạnh mẽ du lịch nội địa, tuy nhiên thu hút khách quốc tế khá ì ạch.

Đón khách du lịch bằng chính sách thị thực thông thoáng

Ngày 15/3 sắp tới là mốc ghi dấu tròn một năm Việt Nam chính thức mở cửa hoàn toàn du lịch sau đại dịch Covid-19. Song đáng tiếc, thị trường khách du lịch quốc tế đến nước ta phục hồi khá chậm, đòi hỏi cần nhanh chóng có những giải pháp tháo gỡ, nhất là với chính sách visa - điểm nghẽn được xác định đã tồn tại nhiều năm của du lịch Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục