(HBĐT) - Sáng ngày 24/10, Công ty Mai Linh Hoà Bình tổ chức Ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ với tên gọi Mai Linh SmartCar. Tham dự có đại hiện hãng Taxi Mai Linh Hoà Bình cùng các nhân viên lái xe chuyên nghiệp của hãng. Đặc biệt có sự hiện diện của các nhà đầu tư, đối tác có xe ô tô mong muốn đăng ký tham gia vào lĩnh vực vận tải Taxi theo nền tảng công nghệ 4.0 của Mai Linh.

Ngày hội kết nối Mai Linh SmartCar được Tập đoàn Mai Linh tổ chức trên quy mô lớn toàn quốc trong đó có tỉnh Hoà Bình nhằm giới thiệu hệ thống và thu hút thêm những nhà đầu tư có xe ô tô tham gia vào mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar. Đồng thời gia tăng thị phần của hãng trên thị trường vận tải hành khách tại Việt Nam.


Công ty Mai Linh Hoà Bình tổ chức Ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ với tên gọi Mai Linh SmartCar.

Theo ông Đặng Đức Tuệ, Giám đốc Mai Linh Hoà Bình, khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar không cần phải khoan đục taplo, không cần gắn mui đèn, không phải sơn lại màu xe, không cần gắn đồng hồ tính tiền... Chính vì vậy, xe được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc vật lý.Thay vào đó, Mai Linh SmartCar được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ tất cả các công việc của một người lái xe công nghệ cũng như trải nghiệm khách hàng, có thể kể đến như ứng dụng gọi xe; hệ thống định vị - giám sát hành trình GPS; thiết bị thanh toán điện tử "tất cả trong một” SmartPOS, máy in biên lai thanh toán…

Ngoài ra, mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar cũng giúp lái xe hoàn toàn thoải mái về thời gian khi không phải giao ca, không áp khung doanh số, không cần thay đổi phù hiệu hợp tác xã trong trường hợp nhà đầu tư đang tham gia một hợp tác xã khác… cùng nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

Hình thức nhận cuộc khách của Mai Linh SmartCar cũng được coi là đa dạng nhất thị trường xe công nghệ hiện nay, từ App gọi xe, Tổng đài 1055, cho đến mạng lưới điểm tiếp thị, khách vẫy... giúp các lái xe luôn dồi dào nguồn khách, từ đó gia tăng đáng kể doanh thu và thu nhập. Hành khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, điện tử, thẻ GreenCard. 

Một điểm vượt trội nữa của Mai Linh SmartCar là phí quản lý hấp dẫn nhất thị trường xe công nghệ. Đi kèm là các khuyến mãi hấp dẫn như tặng trực tiếp tiền vào ví ký quỹ, tặng các sản phẩm đi kèm phục vụ kinh doanh (ô, đồng phục , tặng các sản phẩm chăm sóc xe (nước làm mát...) Ngoài ra, các lái xe khi giới thiệu cho bạn bè – người thân tham gia Mai Linh SmartCar còn nhận được mức thưởng lên đến 2,5 triệu đồng.

Cũng theo ông Đặng Đức Tuệ, nhờ năng động và không ngừng đổi mới, Mai Linh đã trở thành Tập đoàn vận tải hàng đầu Việt Nam, là doanh nghiệp vận tải hành khách duy nhất có hệ thống xuyên suốt 63 tỉnh thành và 4 huyện đảo trên toàn quốc với hơn 15.000 xe, gần 30.000 cán bộ nhân viên. 

Tại tỉnh Hoà Bình, Mai Linh hiện có 40 xe Taxi trên địa bàn thành phố và huyện Lương Sơn. Với sự kiện giới thiệu công nghệ Mai Linh SmartCar, Mai Linh Hoà Bình kỳ vọng sẽ thu hút được số lượng đông đảo những người có xe ô tô tham gia. Qua đó, nâng số lượng vận tải hành khách của hãng lên con số hàng trăm, phục vụ tốt hơn, chất lượng hơn đối với hành khách trên địa bàn tỉnh Hoà Bình.

 

Hồng Trung

Các tin khác


“Tận diệt giun đất, trước mắt được nhưng sau này con cái sẽ khổ”

(HBĐT) - Đó là chia sẻ của bà Triệu Thị Tiến, xóm Thung Dao Bắc, một trong số ít người không tham gia vào những cuộc truy lùng giun đất cả ngày, đêm suốt hơn 1 năm qua trên địa bàn xã Tú Sơn (Kim Bôi).

Tìm hướng giải quyết vấn đề rác thải ở thành phố Hòa Bình

(HBĐT) - Thành phố Hòa Bình đang đứng trước sức ép căng thẳng về vận chuyển, xử lý rác thải sinh hoạt. Lượng rác phát sinh quá năng lực xử lý, khiến thành phố bắt buộc phải tìm kiếm các bãi tập kết rác thải tạm thời. Tuy nhiên, cần một giải pháp căn cơ để giải quyết lâu dài tình trạng rác thải sinh hoạt phát sinh ngày càng lớn trên địa bàn.

Giảm nghèo về thông tin - lực đẩy cho lộ trình giảm nghèo bền vững

(HBĐT) - Truyền thông, giảm nghèo về thông tin là 1 trong 5 chương trình MTQG về giảm nghèo bền vững (GNBV) giai đoạn 2016-2020. Trong 5 năm qua, tỉnh đã tích cực triển khai các hoạt động truyền thông về cơ sở nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức của cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong công tác GNBV.

Sự thật về năng lượng tái tạo

(HBĐT) - Hiện nay, năng lượng tái tạo đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bổ sung và đáp ứng đáng kể nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của con người. Đây là nguồn tài nguyên dồi dào, có sẵn trong tự nhiên và tồn tại dưới nhiều dạng phổ biến. Trong đó, năng lượng mặt trời gần như vô hạn có thể được khai thác tại phần lớn khu vực trên thế giới, đang nổi lên như một sự lựa chọn lý tưởng thay thế dần cho năng lượng truyền thống khác.

Thời tiết hanh khô, cảnh giác nguy cơ cháy rừng

(HBĐT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn, mùa hanh khô năm 2020 - 2021 diễn biến phức tạp, khó lường, nguy cơ xảy ra cháy rừng rất cao. Nhằm kiểm soát, hạn chế thấp nhất những thiệt hại do cháy rừng gây ra, các cấp, ngành, địa phương cần nâng cao cảnh giác, triển khai đồng bộ các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ rừng (BVR), phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR).

Huyện Tân Lạc: Khống chế, ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi lây lan

(HBĐT) - Hiện nay, Tân Lạc là địa phương có ổ dịch dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) nhiều thứ hai của tỉnh (sau huyện Mai Châu). Từ khi dịch bùng phát, huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện nghiêm các biện pháp để ngăn chặn, khống chế dịch bệnh lây lan.  

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục