(HBĐT) - Sáng 15/1, Viettel Hoà Bình tổ chức hội nghị "Gặp mặt tri ân kênh bán và tôn vinh điển hình xuất sắc năm 2020”.


Lãnh đạo Viettel Hoà Bình trao danh hiệu xuất sắc cho các cá nhân, đại lý trên địa bàn tỉnh.

Theo báo cáo, năm 2020, Viettel đã trở thành doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, là nhà mạng viễn thông số 1 tại Đông Nam Á và lọt vào top 30 nhà mạng viễn thông lớn nhất thế giới.

Tại tỉnh, Viettel là 1 trong 3 doanh nghiệp hàng đầu trong công tác nộp ngân sách Nhà nước, với tổng nộp ngân sách địa phương năm 2020 là 27,7 tỷ đồng. Tổng doanh thu dịch vụ của Viettel Hoà Bình năm 2020 tăng trưởng 6,3% so với năm trước. Bên cạnh đó, hàng năm, Viettel thường xuyên tổ chức các chương trình an sinh xã hội như: Chương trình "Vì em hiếu học” trao tặng 2 nhà tình nghĩa; chương trình internet đến trường học; chăm sóc 11 nghĩa trang liệt sỹ, tổ chức dâng hoa vào các dịp 2/9, 30/4, 27/7, 22/12, Tết âm lịch...

Tại hội nghị, có 35 cá nhân, đại lý trên địa bàn tỉnh được Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Chi nhánh Viettel Hoà Bình tôn vinh, khen thưởng, trao tặng danh hiệu xuất sắc năm 2020.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Viettel Hoà Bình tổ chức quay thưởng với 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.


Hồng Trung

Các tin khác


Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa ẩm, Nam Bộ trời nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng tối và đêm ngày 1/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, gần sáng và ngày 2/3 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Sân chơi sáng tạo khoa học - công nghệ

(HBĐT) - Trong cuộc sống hiện đại, khoa học - công nghệ (KHCN) xuất hiện trong hầu hết mọi hoạt động của đời sống hàng ngày, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của KT-XH, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân... Những năm qua, tỉnh ta đã luôn quan tâm, chú trọng tạo ra các sân chơi để Nhân dân được tham gia sáng tạo KHCN, ứng dụng vào đời sống.   

Hưởng ứng Tết trồng cây, góp sức thực hiện chương trình trồng 1 tỷ cây xanh

(HBĐT) - Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 tái bùng phát và diễn biến phức tạp. Tuy không có những lễ phát động sôi nổi với sự tham gia của đông đảo lực lượng như mọi năm, nhưng nhiều huyện, thành phố và các sở, ngành đã có những việc làm hưởng ứng phong trào Tết trồng cây và kế hoạch trồng rừng năm 2021 nhiều ý nghĩa, gắn với phòng, chống dịch bệnh.

Đêm nay, miền bắc chuyển rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 27-2, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.

Hội CCB huyện Tân Lạc phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021

(HBĐT) - Ngày 25/2, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Tân Lạc tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu 2021.

Huyện Lương Sơn nâng cao tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Để giữ vững huyện NTM tiến tới xây dựng huyện NTM nâng cao, huyện Lương Sơn xác định nâng cao tiêu chí môi trường là một trong những tiêu chí trọng tâm, được quan tâm chú trọng, bởi đây là tiêu chí phản ánh chất lượng cuộc sống, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, không rác thải.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục