Từ ngày 27/05/2010, VinaPhone đã chính thức cung cấp nhiều gói dịch vụ hấp dẫn trong giải WorldCup 2010 nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trong mùa World Cup.

Gói dịch vụ WorldCup Wapsite

Wapsite http://wc2010.vinaphone.vn cung cấp các tiện ích về mọi góc độ thông tin World Cup bao gồm: tin nhanh, phóng sự ảnh, thông tin trước trận đấu, ý kiến bình luận chuyên gia, kết quả trận đấu, bảng xếp hạng, thông tin trước trận đấu,… Đồng thời, wapsite này có cả các video clip, các VOD (Video On Demand) về diễn biến trận đấu, Top bàn thắng đẹp…; Những Games thể thao, bóng đá hấp dẫn ….

Ngoài ra, wap còn bao gồm dịch vụ Video Alert hoàn toàn mới của VinaPhone, tiện ích giúp các thuê bao nhận được các nội dung, video clip,… theo đúng sở thích của cá nhân và yêu cầu riêng. Tất cả các thuê bao trả trước, thuê bao trả sau đã đăng ký và cài đặt thành công dịch vụ Mobile Internet, và các thuê bao có khả năng truy cập qua Internet thông qua sóng di động mạng Vinaphone đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G sẽ được cập nhật mọi thông tin, hình ảnh, bảng thi đấu…

Đặc biệt, từ ngày 25/5 đến ngày 11/6/2010, các thuê bao sau khi đăng ký dịch vụ sẽ được cung cấp dịch vụ WorldCup Wapsite miễn phí hoàn toàn cước thuê bao và cước data phát sinh khi truy cập wapsite.

Từ ngày 11/6/2010, khách hàng phải đăng ký mới có thể truy cập wapsite dịch vụ để sử dụng các tiện ích trên wapsite. Với cước thuê bao 30.000VND, người sử dụng sẽ được miễn phí toàn bộ cước data phát sinh khi sử dụng các tiện ích trên wapstite. Thuê bao chỉ phải trả cước  mua nội dung (xem online, video streaming…) khi xem các VOD  nằm trong dải cước từ 1.000đ – 20.000đ tùy thuộc vào chất lượng nội dung, video clip cung cấp. Hệ thống sẽ có thông báo mức cước cụ thể của từng nội dung trước khi thuê bao xác nhận mua nội dung…

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, thuê bao cần soạn tin “WC2010_WAP” gửi tới 888, hay truy cập vào địa chỉ http://wc2010.vinaphone.com.vn để thực hiện đăng ký.

Gói dịch vụ Live TV WorldCup 2010

Từ 10/6/2010, VinaPhone cũng bắt đầu cung cấp gói dịch vụ xem trực tiếp WorldCup 2010 gọi tắt là gói Live TV WorldCup 2010 cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ Mobile TV.

Theo đó, chỉ với 30.000đ/lần đăng ký, khách hàng có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu của World Cup 2010. LiveTV WorldCup 2010 sẽ  tường thuật trực tiếp toàn bộ các trận đấu của WorldCup 2010 trên hệ thống dịch vụ Mobile TV hiện có của VinaPhone.

Ngoài ra, dịch vụ còn cung cấp hàng loạt các tiện ích như: bình luận trực tiếp trận đấu, đánh giá, Games dự doán kết quả trận đấu… Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng cần soạn tin WC2010_TV gửi đến 888 hoặc đăng ký qua wapsite: http://tv.vinaphone.com.vn.

Ông Hồ Đức Thắng, phó giám đốc VinaPhone cho biết: “Hiểu được tâm lý, nhu cầu khách hàng trong mùa World Cup này, chúng tôi sẽ đem đến các gói dịch vụ hấp dẫn nhằm bảo đảm cho các thuê bao VinPhone có thể thưởng thức từng phút, từng giây mùa bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh này mọi lúc, mọi nơi. Với sự hỗ trợ của các các công nghệ tiên tiến, VinaPhone sẽ luôn luôn đem lại các tiện ích thú vị cho các thuê bao của mình”.

                                                                                              Theo Vnn

Các tin khác


Thời tiết ngày 31/5: Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ có nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng rìa đông nam vùng áp thấp phía Tây, ở khu vực đồng bằng, trung du Bắc Bộ và các tỉnh Trung Bộ có nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Huyện Lạc Thủy: Cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng của doanh nghiệp, người dân

(HBĐT) - UBND huyện Lạc Thủy đã tập trung chỉ đạo triển khai toàn diện, đồng bộ các nội dung cải cách hành chính (CCHC), nâng cao chất lượng, cán bộ, công chức (CB, CC), hiện đại hóa nền hành chính, thực hiện công khai, minh bạch quy trình giải quyết thủ tục hành chính (TTHC). Hoạt động của cơ quan Nhà nước, bộ phận một cửa các cấp đang vận hành hiệu quả, hướng tới sự hài lòng của tổ chức, cá nhân thực hiện TTHC.

Xã Đồng Ruộng: Nơm nớp nỗi lo mùa mưa lũ

(HBĐT) - Nói tới ảnh hưởng của thiên tai ở huyện Đà Bắc những năm gần đây, Đồng Ruộng luôn được xác định là một trong những vùng trọng điểm. Đợt mưa lũ lịch sử tháng 10/2017 vẫn hằn sâu nỗi đau với người dân nơi đây, bởi sự mất mát quá lớn về tài sản, con người, cơ sở hạ tầng. Sự tàn phá của thiên tai đến nay vẫn chưa thể khắc phục hết, khi vẫn còn những đoạn đường, ngầm đứt gãy, trơ đất, đá; nguy cơ sạt lở luôn rình rập; lòng suối ngổn ngang đá hộc, đá tảng; trên 15 ha ruộng bị vùi lấp không thể khôi phục để canh tác, khiến đời sống của nhiều gia đình càng thêm khó khăn.

Nâng cao hiệu quả các công trình cấp nước sạch

(HBĐT) - Công trình cấp nước tập trung hoạt động kém bền vững và không hoạt động chiếm tỷ lệ trên 70%; số hộ gia đình sử dụng nước sạch đáp ứng quy chuẩn Việt Nam mới đạt gần 50%. Những con số thống kê đó đã phản ánh thực trạng cung cấp nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Xã Tú Lý cải cách thủ tục hành chính theo hướng đơn giản, thuận lợi

(HBĐT) - Xác định việc thực hiện tốt công tác cải cách hành chính (CCHC) là một trong những nhiệm vụ tác động mạnh mẽ đến sự phát triển KT-XH ở địa phương, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tú Lý (Đà Bắc) đã tập trung chỉ đạo, thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện công tác CCHC, đặc biệt từ sau sáp nhập đơn vị hành chính.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục