Khách hàng đến mua điện thoại tại của hàng SmartPhone của Chi nhánh Viettel Hòa Bình tại tổ 13, đại lộ Thịnh Lang (TP Hòa Bình).

Khách hàng đến mua điện thoại tại của hàng SmartPhone của Chi nhánh Viettel Hòa Bình tại tổ 13, đại lộ Thịnh Lang (TP Hòa Bình).

(HBĐT) - Vừa qua, cùng với hệ thống SmartPhone trên toàn quốc, Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình khai trương cửa hàng trải nghiệm và bán SmartPhone chính hãng tại tổ 13, đại lộ Thịnh Lang (TP Hòa Bình).

 

Theo đại diện Viettel – Chi nhánh tại Hòa Bình, khách hàng đến cửa hàng phân phối điện thoại Smart của Viettel được thoải mái trải nghiệm các sản phẩm SmartPhone từ cao cấp đến bình dân kèm dịch vụ trả trước khi quyết định sở hữu một chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, thỏa thuận đạt được giữa Viettel và các nhà cung cấp điện thoại SmartPhone hàng đầu như Nokia, Samsung, Apple… sẽ giúp Viettel đạt được mục tiêu cung cấp các dòng điện thoại chính hãng cho người tiêu dùng với chi phí thấp nhất. Ngoài ra, khách hàng đến cửa hàng Smartphone mua điện thoại còn được tham dự chương trình bốc thăm mua máy điện thoại iPhone V8403, V8404 với giá chỉ 50.000 đồng. Các khách hàng là chủ thẻ MB được chiết khẩu 10% khi mua SmartPhone vào dịp cuối tuần. Chương trình được triển khai từ ngày 26/1 – 22/2/2013.

 

 

 

HT

 

 

Các tin khác


 Xã Hợp Tiến giữ cho rừng mãi xanh

(HBĐT) - Theo Nghị quyết số 830/NQ-UBTVQH14, xã Hợp Tiến (Kim Bôi) được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 xã Hợp Đồng và Thượng Tiến. Xã nằm trong vùng lõi của Khu bảo tồn thiên nhiên (BTTN) Thượng Tiến. Vì vậy, công tác bảo vệ, phát triển rừng (BV, PTR) được cấp ủy, chính quyền xác định là nhiệm vụ then chốt, cần thực hiện nghiêm túc. Từ khi sáp nhập đến nay, địa phương đã thực hiện nhiều giải pháp để giữ rừng.

Lực lượng vũ trang tỉnh: Nòng cốt trong phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai

(HBĐT) - LLVT tỉnh đã khẳng định là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong ứng cứu khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ, là chỗ dựa tin cậy cho cấp ủy, chính quyền và Nhân dân. Qua đó, tô thắm thêm truyền thống, bản chất tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình mới.

Chủ động phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa nắng nóng 

(HBĐT) - Hòa Bình là địa phương có diện tích rừng lớn, phân bố ở hầu hết các huyện, thành phố, nên ngay từ đầu mùa nắng nóng, tỉnh đã chủ động xây dựng phương án phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR). Cấp ủy, chính quyền các cấp tăng cường tuyên truyền, vận động người dân, chủ rừng nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCCR.

Nhiều bất cập trong hoạt động làng nghề chế tác đá cảnh thôn Sỏi

(HBĐT) -  Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, làng nghề chế tác đã cảnh thôn Sỏi, xã Phú Thành (Lạc Thủy) cũng nảy sinh không ít tồn tại, bất cập, nhất là tình trạng ô nhiễm do bụi, tiếng ồn, việc sử dụng hóa chất là vấn đề khiến dân cư trên địa bàn trăn trở, bức xúc.

Dự báo thời tiết 2/7, miền Bắc có nơi mưa rất to

Hôm nay (2/7), ở Bắc Bộ có mưa rào và giông, khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Tháng 7, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, trong tháng 7/2020, nắng nóng còn xảy ra ở các tỉnh Bắc Bộ, tập trung ở vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ nhưng số ngày có nắng nóng không kéo dài như tháng 6/2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục