(HBĐT) - Ngày 11/10, Hội Nông dân (HND) tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Văn Tứ, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện TƯ HND Việt Nam, cùng đại biểu đến từ các sở, ban, ngành, HND các cấp.


Các đồng chí đại biểu chúc mừng 50 nông dân xuất sắc năm 2017 được vinh danh dịp này.

 Hội nghị đã biểu dương và trao chứng nhận danh hiệu "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho 50 nông dân đến từ 11 huyện, thành phố. Đây là những hội viên nông dân có thành tích tiêu biểu nhất trong thực hiện các phong trào thi đua của HND, là những tấm gương điển hình đại diện cho hàng chục ngàn nông dân trong tỉnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hăng say lao động sản xuất và sống có trách nhiệm với cộng đồng, tích cực đóng góp xây dựng nông thôn mới. Bằng cách triển khai nhiều mô hình phát triển kinh tế hiệu quả. 50 nông dân xuất sắc được tôn vinh năm nay đã chứng tỏ được ý chí tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, cũng như khả năng ứng dụng KHKT vào sản xuất để khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của địa phương, tạo ra những giá trị bền vững cho sản xuất và đời sống. Cùng với nỗ lực thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, họ đã phát huy tinh thần đoàn kết để giúp nhiều hộ nông dân khác vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Những đóng góp của họ được đánh giá cao, trở thành động lực quan trọng giúp HND các cấp thực hiện thành công các phong trào thi đua, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

 


Đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao tặng vòng nguyệt quế và chứng nhận "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho nông dân tiêu biểu các huyện Lạc Sơn, Mai Châu, Tân Lạc và Đà Bắc.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Tứ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng 50 nông dân xuất sắc được tôn vinh năm nay và khẳng định: Họ chính là những điển hình tiêu biểu nhất đại diện cho trí tuệ và sức mạnh đại đoàn kết của giai cấp nông dân trong công cuộc xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Đồng chí tin tưởng rằng, với truyền thống vẻ vang của nông dân tỉnh Hòa Bình, các cấp HND và nông dân tỉnh ta sẽ tiếp tục dành được nhiều thành tích to lớn hơn nữa trong lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp – nông thôn, từ đó xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

 


Đại diện T.Ư HND Việt Nam cùng lãnh đạo HND tỉnh trao chứng nhận "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho nông dân tiêu biểu các huyện Kỳ Sơn, Cao Phong, Kim Bôi và Yên Thủy.


Đại diện T.Ư HND Việt Nam cùng lãnh đạo HND tỉnh trao chứng nhận "Nông dân xuất sắc tỉnh Hòa Bình năm 2017” cho nông dân tiêu biểu các huyện Lạc Thủy, Lương Sơn và thành phố Hòa Bình

 

 

                                                                 Thu Trang

Các tin khác


Đại hội đại biểu công đoàn ngành NN và PTNT tỉnh lần thứ V

(HBĐT) - Ngày 15/12, Công đoàn ngành NN và PTNT tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022. Dự Đại hội có lãnh đạo Công đoàn Bộ NN&PTNT, LĐLĐ tỉnh, Sở NN&PTNT và 90 đại biểu đại diện cho gần 2.000 CBCCVC – NLĐ ngành NN&PTNT tỉnh.

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 12 năm 2017

(HBĐT) - Sáng ngày 15/12, Ban Tuyên giáo T.Ư phối hợp cùng 63 Tỉnh, Thành ủy trong cả nước tổ chức hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 12/2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lâm Phương Thanh, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì điểm cầu tỉnh ta. Tham dự có lãnh đạo trường Chính trị tỉnh, các đồng chí báo cáo viên T.Ư và địa phương trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Tỉnh làm việc với Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

(HBĐT) - Sáng 15/12, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã làm việc với Đảng đoàn Ủy ban MMTQ Việt Nam tỉnh. Tham dự có lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Tài chính, Văn phòng Tỉnh ủy.

Bế giảng 2 lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính

(HBĐT) - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Trường Chính trị tỉnh Hòa Bình vừa tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm vừa học khóa IV và khóa V (năm học 2016 - 2017).

Khai mạc trọng thể Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VI

Ngày 14-12, Ðại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2017 - 2022) khai mạc trọng thể tại Hội trường Bộ Quốc phòng (Hà Nội).

Trưng bày gần 1.000 tư liệu, sách báo về Điện Biên Phủ trên không

Ngày 14-12, tại Hà Nội, Thư viện Quân đội phối hợp với Cục Chính trị Quân chủng Phòng không Không quân tổ chức trưng bày gần 1.000 tư liệu, ấn phẩm trong triển lãm kỷ niệm 45 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không.