(HBĐT) - Chiều 10/10, UBND tỉnh đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định.


Đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BQL dự án cho đồng chí Dương Công Dần.

Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1988/QĐ-UBND ngày 5/10 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Dương Công Dần, Trưởng phòng quản lý dự án giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh. Phát biểu và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng: Trong cương vị là giám đốc BQL dự án, đồng chí Dương Công Dần cần tiếp tục trau dồi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực tổ chức, phát huy hết tinh thần trách nhiệm, xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong ban lãnh đạo, phối hợp tốt với các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố, cùng tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động thực hiện tốt các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, quản lý các dự án đầu tư dân dụng và công nghiệp trên địa bàn.


                                                                                        P.V


Các tin khác


Tham mưu, tổ chức thực hiện hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

(HBĐT) - Nhằm đáp ứng yêu cầu công tác quản lý, điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp, những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành Thanh tra tăng cường công tác tham mưu trong lĩnh vực tiếp công dân, giải quyết khiếu nại - tố cáo (KN-TC) với mục tiêu bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của công dân và giảm thiểu các vụ việc KN-TC, nhất là các vụ việc khiếu kiện đông người, vượt cấp.

Luật Phòng, chống tham nhũng

(HBĐT) - Hỏi: Theo Luật phòng, chống tham nhũng, việc huy động và sử dụng các khoản đóng góp của nhân dân để đầu tư xây dựng công trình, lập quỹ trong phạm vi địa phương phải được thực hiện như thế nào?

Saudi Arabia sẽ phối hợp chặt chẽ với Việt Nam trên các diễn đàn quốc tế và khu vực

Chiều 22/3, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Vương quốc Saudi Arabia (Ả-rập Xê-út) tại Việt Nam Dakhil Allah Raja Al Johani (Đa-khin A-la Ra-gia An Giô-ha-ni) tới chào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Cục trưởng Phát triển Thương mại và Kinh tế Hồng Công (Trung Quốc)

Chiều 22-3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp ông Khâu Đằng Hoa, Cục trưởng Phát triển Thương mại và Kinh tế Hồng Công (Trung Quốc).

Xử lý kịp thời, nghiêm túc tổ chức Đảng và đảng viên vi phạm kỷ luật Đảng

(HBĐT) - Năm 2017, cấp ủy các cấp thuộc Đảng bộ huyện Kim Bôi đã kiểm tra chuyên đề đối với 89 tổ chức Đảng và 81 đảng viên. Trong đó, BTV Huyện ủy kiểm tra 11 tổ chức Đảng, 7 đảng viên; Đảng ủy cơ sở kiểm tra 78 tổ chức Đảng, 74 đảng viên.

Đảng bộ huyện Cao phong bám sát phương châm “chủ động, chiến đấu, giáo dục, hiệu quả”

(HBĐT) - Năm 2017, cấp ủy và UBKT các cấp thuộc Huyện ủy Cao Phong đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Điều lệ Đảng, các chỉ thị, nghị quyết, quy định của T.ư và của tỉnh về công tác kiểm tra, giám sát (KTGS), kỷ luật Đảng. Đặc biệt, bám sát phương châm "chủ động, chiến đấu, giáo dục, hiệu quả”, cấp ủy và UBKT các cấp trong huyện đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đã đề ra. Qua đó kịp thời phát hiện, ngăn ngừa những vi phạm, giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Đảng.