(HBĐT) - Ngày 29/1, Đồng chí Trần Đăng Ninh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo MTTQ và Ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết tặng quà cho hộ gia đình nghèo, khó khăn, gia đình chính sách tại huyện Mai Châu.

 


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Đăng Ninh Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Tân Sơn.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã tặng 80 suất quà cho 80 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách ở 4 xã Tân Sơn, Tân Mai, Đồng Bảng, Tân Dân. Đây đều là những địa phương còn gặp nhiều khó khăn của huyện Mai Châu.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, động viên các địa phương và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đánh giá cao sự vào cuộc tích cực của cấp ủy chính quyền địa phương trong việc đảm bảo cho mọi người dân trên địa bàn được vui xuân đón tết. Đồng chí nhấn mạnh: mặc dù các địa phương còn gặp nhiều khó khăn, nhưng mong rằng trong năm mới 2019, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ các cấp tiếp tục quan tâm chăm lo cho gia đình nghèo, gia đình chính sách, nhằm động viên các gia đình vươn lên trong cuộc sống cũng như thực tiện tốt các chính sách về an sinh xã hội. Để nâng cao đời sống người dân, các địa phương cần phải có hướng đi phù hợp, khai thác thế mạnh trong phát triển kinh tế nhất là khai thác tiềm năng về nông nghiệp, tiềm năng kinh tế vùng hồ Hòa Bình. Chúc người dân các xã huyện Mai Châu tăng gia sản xuất, năm mới với nhiều niềm vui.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy Đảng chính quyền các địa phương cần tập trung chỉ đạo nhân dân đón tết an toàn tiết kiệm, ngay sau kỳ nghỉ tết cần bắt tay ngay vào sản xuất vụ chiêm xuân cho kịp thời vụ sản xuất, không để dư âm của Tết kéo dài.

PV


Các tin khác


Kiểm tra 9 tổ chức Đảng, 15 đảng viên

(HBĐT) -Năm 2018, BCH Đảng bộ huyện Lương Sơn, các cấp ủy Đảng cơ sở và UBKT các cấp trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tăng cường các giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Nhìn lại cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 40 năm

Cách đây 40 năm, vào rạng sáng 17/2/1979, Việt Nam bất ngờ phải đương đầu với một cuộc chiến trên toàn tuyến biên giới phía Bắc. Trước tình cảnh Tổ quốc lâm nguy, thêm một lần nữa, quân và dân Việt Nam đã buộc phải cầm súng chiến đấu khi mà không còn sự lựa chọn nào khác để bảo vệ độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mình.

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

(HBĐT) - Sáng 14/2, UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ, công chức giữ các chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí Bùi Văn Khánh, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

(HBĐT) -Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh có 7 chi bộ trực thuộc với 37 đảng viên. Trong năm 2018, Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan và các đoàn thể vững mạnh.