(HBĐT) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 8/2, đoàn công tác do đồng chí Bùi Văn Khánh, Phos Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết các đơn vị trực Tết, gồm: Điện lực thành phố Hòa Bình; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ. Tham dự đoàn có lãnh đạo một số sở, ngành và Văn phòng UBND tỉnh.


Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng quà lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ

Tại Điện lực thành phố Hòa Bình, lãnh đạo đơn vị đã báo cáo kết quả sản xuất và định hướng sản xuất trong năm 2021. Theo đó, Điện Lực Hoà Bình đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất năm 2020, cung cấp điện an toàn cho hơn 49.000 khách hàng. Đồng chí Bùi Văn Khánh,Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả sản xuất, kinh doanh của Điện lực thành phố Hòa Bình nói riêng và ngành Điện lực Hoà Bình nói chung đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn trong năm 2021, ngành tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, sẵn sàng, kịp thời giải quyết các sự cố về điện trong dịp năm mới sắp tới gần.


Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc tết tại Điện lực Hoà Bình


 

Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chú tết cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh

Tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh, lãnh đạo bệnh viện đã báo cáo kết quả hoạt động của đơn vị và tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến thời điểm hiện tại. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, thành tích đã đạt được của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng và ngành Y tế nói chung được trong năm 2020. Đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ trong đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, đặc biệt là ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chúc Tết cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát Giao thông đang làm nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò nòng cốt và đặc biệt của các đơn vị trong nỗ lực đảm bảo trật tự an toàn giao thông và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng thời mong rằng, vai trò đó tiếp tục được phát huy trong dịp Tết Nguyên đán năm 2021. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng với tinh thần trách nhiệm cao, các lực lượng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp nhân dân trong tỉnh đón một cái Tết tươi vui, an toàn. 


Hồng Trung

Các tin khác


Năm 2020, các doanh nghiệp nộp phí bảo vệ môi trường trên 16,7 tỷ đồng

(HBĐT) - Cục Thuế tỉnh Hoà Bình vừa ban hành Thông báo số 1436/TB-CTHBI ngày 6/4/2021 về công khai phí bảo vệ môi trường (BVMT) đối với hoạt động khai thác khoáng sản năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Theo đó, thực hiện Thông tư số 66/2016/TT-BTC, ngày 29/4/2016 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn thực hiện Nghị định số 12/2016/NĐ-CP ngày 19/2/2016 của Chính phủ về phí BVMT đối với khai thác khoáng sản.

Đặc sản tỏi tía Mai Châu

(HBĐT) - Với địa hình vùng núi cao, nhiệt độ không khí thấp và sương mù bao phủ ... xã Thành Sơn (Mai Châu) rất phù hợp để phát triển giống tỏi tía - một trong những giống tỏi đặc sản của Việt Nam. Tỏi tía đã được người dân trồng từ lâu đời tại xã vùng cao này và đã được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ KH&CN chính thức cấp chứng nhận nhãn hiệu tập thể "Tỏi tía Mai Châu" vào tháng 12/2020. 

Lạc Sơn - điểm sáng thu hút đầu tư

(HBĐT) - Với sự huy động cả hệ thống chính trị tham gia tuyên truyền, vận động giải phóng mặt bằng (GPMB), tạo thuận lợi để các nhà đầu tư triển khai thực hiện các dự án, huyện Lạc Sơn trở thành điểm sáng thu hút đầu tư của tỉnh. Ngày càng có nhiều các doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh đến tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư trên địa bàn.

 Cần nguồn lực thực hiện sơ chế, bảo quản, tiêu thụ sản phẩm nông sản

(HBĐT) - Tỉnh ta có nhiều tiềm năng, lợi thế về sản xuất nông, lâm sản và thủy sản do có điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đa dạng thích nghi. Thị trường tiêu thụ khá thuận lợi khi gần Thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng, đặc biệt là Việt Nam tham gia hội nhập sâu vào các thị trường lớn trên thế giới theo các hiệp định thương mại đã ký kết.

Quản lý đất lúa - những vướng mắc cần tháo gỡ

(HBĐT) - Theo Nghị quyết (NQ) của Chính phủ về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối 2016 - 2020 tỉnh Hòa Bình, tổng diện tích đất trồng lúa của tỉnh là 27.122 ha. Tính đến thời điểm này, toàn tỉnh còn 30.988 ha đất trồng lúa các loại.

Nhẹ lướt trên đường Bình Thanh - Thung Nai - Suối Hoa

(HBĐT) - Tuyến đường 435 từ TP Hòa Bình đi xã Bình Thanh, Thung Nai (Cao Phong) - Suối Hoa (Tân Lạc), cơ bản hoàn thành, đi lại dễ dàng, thuận lợi đang mở ra cơ hội rất lớn cho phát triển du lịch hồ Hòa Bình và thúc đẩy kinh tế, thiện dân sinh trong khu vực.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục