Trong chung kết 50m súng ngắn bắn chậm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh dẫn đầu sau 18 loạt đạn, nhưng trong 2 lượt bắn cuối, xạ thủ của chúng ta bị tụt lại đáng tiếc và chỉ có HCB.

Hoàng Xuân Vinh
Như vậy, sau khi giành HCV, Hoàng Xuân Vinh đã giành thêm một chiếc HCB nữa ở nội dung 50m súng ngắn bắn chậm với 191,3 điểm. Dẫu có chút tiếc nuối nhưng đây vẫn là tấm HCB lịch sử và là bước ngoặt cho bắn súng Việt Nam.
Xạ thủ đạt HCV là Jin Jongoh (Hàn Quốc) với tổng điểm 193,7. Trước đó, mọi sự chú ý được dồn vào nhóm các xạ thủ Trung Quốc như Pang Wei và Wang Zhiwei nhưng họ chỉ đứng ngoài tốp 5.
Tính tới lúc này tại Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh là VĐV duy nhất của Đông Nam Á giành được 2 huy chương cá nhân.
Theo SGGP
Ngày 23.3, tại Hà Nội, lãnh đạo ngành thể thao Việt Nam đã đón nhận đuốc SEA Games 32 từ Ban tổ chức Campuchia.
U23 Việt Nam tham dự Doha Cup 2023 không chỉ là màn kiểm duyệt của HLV Philippe Troussier trước thềm SEA Games 32, mà xa hơn là sự chuẩn bị cho chiến dịch tranh vé tham dự World Cup 2026. Các thử nghiệm của chiến lược gia người Pháp sẽ được thẩm định.
(HBĐT) - Sau gần 10 năm thành lập, câu lạc bộ (CLB) bóng rổ Hòa Bình (Hòa Bình Basketball) trở thành sân chơi thú vị, bổ ích cho những người yêu thích môn thể thao này. Đây không chỉ là nơi hội tụ những người chung niềm đam mê bóng rổ, tìm kiếm giờ phút giải trí, gắn kết tình bạn mà còn là môi trường rèn luyện tinh thần đoàn kết và sức khỏe.
Tối 22/3, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (thành phố Pleiku), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc Giải vô địch các Câu lạc bộ Muay Quốc gia năm 2023.
(HBĐT) - Ngày 22/3, Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức họp triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn chủ trì cuộc họp.
(HBĐT) - Ngày 22/3, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc giải bắn nỏ, kéo co, đẩy gậy trẻ - vô địch năm 2023.