Trong 2 ngày 27 - 28/3, huyện Đà Bắc đã tổ chức Giải vô địch bóng chuyền huyện năm 2019.        


Trận chung kết nội dung bóng chuyền nam thu hút đông khán giả xem, cổ vũ.

Tham dự giải có gần 300 vận động viên đến từ 14 đội bóng chuyền nam và 10 đội bóng chuyền nữ trong toàn huyện. 14 đội bóng  nam chia thành 4 bảng, 10 đội bóng nữ chia thành 3 bảng thi đấu với tổng số 22 trận đấu của các đội nam và 16 trận đấu của các đội nữ .

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nội dung bóng chuyền nam cho xã Hiền Lương; nhì: xã Tu Lý, ba: ngành Giáo dục huyện. Nội dung bóng chuyền nữ, nhất: trường THPT Đà Bắc; nhì: thị trấn Đà Bắc; ba: ngành Giáo dục huyện.      

Thông qua giải nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, bồi dưỡng, đào tạo để tham gia thi đấu tại Giải bóng chuyền toàn tỉnh vào tháng 4 năm 2019.  


Đăng Giáp 
(Trung tâm VH-TT&TT huyện Đà Bắc)

Các tin khác


390 vận động viên tham dự giải Điền kinh học sinh tỉnh Hòa Bình năm 2021

(HBĐT) - Từ ngày 15 – 17/1, tại sân vận động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải Điền kinh học sinh tỉnh năm 2021.

Khai mạc giải Điền kinh học sinh tỉnh Hòa Bình năm 2021

(HBĐT) - Ngày 15/1, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc giải Điền kinh học sinh tỉnh Hòa Bình năm 2021.Tham dự giải có 390 vận động viên (VĐV) đến từ 30 đoàn gồm: 15 trường THPT, 10 phòng GD&ĐT huyện, thành phố, 3 trường PTDTNT và 1 trường Cao đẳng Sư phạm; tranh tài ở các nội dung: chạy, bật xa, nhảy xa, nhảy cao, đẩy tạ.

Phát huy phong trào tập luyện Karate từ cơ sở

(HBĐT) - Lớp Karate, trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh – nơi đào tạo chuyên sâu về môn võ Karate, cũng là nơi đào tạo, huấn luyện những vận động viên (VĐV) thể thao thành tích cao cho tỉnh. Bên cạnh công tác đào tạo, huấn luyện chuyên sâu, hiện nay phong trào tập luyện Karate tại các địa phương đã ngày càng trở nên phổ biến. Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các câu lạc bộ (CLB) cũng như trình độ, chất lượng của các võ sinh chính là những minh chứng rõ nét. Qua đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của phong trào thể thao quần chúng, đồng thời đào tạo được nguồn những VĐV trẻ, triển vọng cho lực lượng thể thao của tỉnh.

Thái Lan lo ngại vòng loại World Cup bị hoãn trong tháng 3/2021

Do những tín hiệu thiếu lạc quan từ Malaysia và từ chính bóng đá Thái Lan do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội tuyển Thái Lan lo ngại họ không được đá vòng loại World Cup trong tháng 3/2021.

Thua Bilbao, Real Madrid tan mộng vô địch Siêu Cup Tây Ban Nha

Real Madrid đã gây thất vọng lớn khi để thua Bilbao 1-2 ở bán kết Siêu Cup Tây Ban Nha tại Bernabeu. Bilbao giành quyền vào chung kết gặp Barcelona năm nay.

Malaysia xin cơ chế đặc biệt cho tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup

Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã làm việc với các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo cho việc tuyển Malaysia thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, trong đó có trận gặp tuyển Việt Nam.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục