Một trận thi đấu tại giải.

Một trận thi đấu tại giải.

(HBĐT) - Ngày 16/8, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn và quần vợt. Tham gia giải có 145 vận động viên (VĐV) đến từ 19 đơn vị là các phòng VH-TT11 huyện, thành phố và các phòng, ban trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và động viên giải.

 

Giải được tổ chức nhằm khởi dậy phong trào luyện tập thể thao của cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành, rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác và học tập. Đây cũng là dịp giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa cán bộ tỉnh với các địa phương.

 

Sau một ngày thi đấu sổi nổi, nhiệt tình trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng, kết quả: Ở nội dung quần vợt: giải nhất đôi nam lãnh đạo thuộc về VĐV Đinh Danh Hạnh và VĐV Đặng Tuấn Hùng (Văn phòng Sở). Giải nhất đôi nam phong trào: VĐV Nguyễn Thanh Sơn và VĐV Nguyễn Đức Quân (TT Thi đấu và Dịch vụ). Giải nhất đôi nam nữ: VĐV Hoàng Thị Chiển và VĐV Nguyễn Ngọc Tân (Văn phòng Sở). Ở nội dung bóng bàn: Giải nhất đơn nam: VĐV Nguyễn Văn Hiến (Đà Bắc); giải nhất đơn nữ: VĐV Đinh Thị Bích Đàm (Kỳ Sơn). Ở nội dung Cầu lông: Giải nhất đôi nam lứa tuổi 41 trở xuống: VĐV Bùi Đức Miên và VĐV Hoàng Bá Toan (Lạc Thủy); giải nhất đôi nam lứa tuổi 40 trở xuống: VĐV Đinh Xuân Thương và VĐV Nguyễn Đình Tân (Đoàn Nghệ thuật); giải nhất đôi nam nữ: VĐV Hà Ngọc Thiện và VĐV Khà Thị Quyên (Trung tâm Văn hóa); giải nhất đôi nữ lứa tuổi 37 trở xuống: VĐV Xa Thị Hiếu và VĐV Nguyễn Thị Thu (Đà Bắc) và giải nhất đôi nữ lứa tuổi 38 trở lên: VĐV Nguyễn Thị Dung và VĐV Bùi Thanh Chiến (Trung tâm Văn hóa).

                                                                                           Hồng Nhung

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034

Từ ngày 16.5 đến tháng 8.2020, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Tuyển Việt Nam lại hưởng lợi nếu vòng loại World Cup thay đổi thể thức?

Thông tin từ một số tờ báo quốc tế, AFC đề xuất với FIFA tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup khu vực châu Á, ở những địa điểm tập trung. Đây là là điều có lợi cho tuyển Việt Nam.

Ngày 13/5 sẽ quyết định tương lai V-League 2020

Theo dự kiến, ngày 13/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có cuộc họp quan trọng, trong đó, vấn đề tương lai giải bóng đá hàng đầu Việt Nam V-League sẽ được quyết định diễn ra với phương thức nào.

Premier League được “bật đèn xanh” thi đấu trở lại vào ngày 1/6

Chính phủ Anh đã đồng ý cho Premier League bắt đầu trở lại thi đấu để hoàn thành phần còn lại của mùa giải 2019/20 kể từ ngày 1/6.

Quang Hải lọt vào nhóm cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: Trang Fox Sport Asia đã đưa ra danh sách 9 cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á trong quá khứ và hiện tại, trong đó Quang Hải, đại diện cho bóng đá Việt Nam được nêu tên trong danh sách này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục