Ông Trần Bình Minh, Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao thưởng cho các VĐV đoạt giải nội dung đơn nữ

Ông Trần Bình Minh, Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao thưởng cho các VĐV đoạt giải nội dung đơn nữ

(HBĐT) - Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970-7/9/2010), ngày 3/9, Công đoàn Đài Truyền hình Việt Nam đã tổ chức Giải bóng bàn VTV-2010.

 

Tham dự giải có trên 100 VĐV đến từ 30 đoàn thuộc các Đài PT-TH trong cả nước. Với tinh thần thi đấu quyết tâm, sôi nổi, trung thực, cao thượng, sau một ngày tranh tài, Giải bóng bàn VTV-2010 đã thành công tốt đẹp. Đoàn vận động viên Đài PT-TH Hòa Bình có 3 vận động viên tham gia tham dự thi đấu ở 3 nội dung đều đoạt giải cao, cụ thể:

 

Vận động viên Nguyễn Trung Kiên, đoạt giải nhất nội dung đơn nam; hai vận động viên Nguyễn Trung Kiên và Đặng Doãn Chương, đoạt giải nhất nội dung đôi nam; vận động Nguyễn Thị Oanh đạt giải 3 đơn nữ.

 

                                                           

                                                                               Đức Phượng

 

Các tin khác


Thắp sáng niềm hy vọng cho thể thao tỉnh nhà

(HBĐT) - Thành tựu thể thao tỉnh ta đạt được trong năm 2019 là minh chứng cho sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ những người làm thể thao trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng đến thể thao thành tích cao (TTTTC) đang thu về những trái ngọt. Từ đó thắp lên ngọn lửa hy vọng thể thao Hòa Bình sẽ từng bước tạo được ấn tượng tốt đẹp tại các đấu trường thể thao quốc gia và khu vực.

LĐBĐ Đông - Nam Á giữ nguyên lịch thi đấu AFF Cup 2020

Ngày 26-3, Liên đoàn bóng đá Đông - Nam Á (AFF) chính thức thông báo quyết định điều chỉnh nhiều giải đấu khu vực trong năm nay, tuy nhiên vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra AFF Cup 2020.

Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục