Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp và Sở VH–TT&DL ký kết chương trình phối hợp tổ chức hoạt động văn hoá, thể thao trong CNVC-LĐ.

Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp và Sở VH–TT&DL ký kết chương trình phối hợp tổ chức hoạt động văn hoá, thể thao trong CNVC-LĐ.

(HBĐT) - Ngày 23/3, công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp phối hợp với Sở VH–TT&DLký kết chương trình phối hợp tổ chức hoạt động văn hoá, thể thao trong CNVC-LĐ các Khu công nghiệp tỉnh giai đoạn 2011-2015.

 

Với mục đích duy trì, nâng cao chất lượng hoạt động văn hoá – văn nghệ, TDTT trong CNVC-LĐ tại Các khu công nghiệp; tạo sân chân lành mạnh, môi trường rèn luyện sức khoẻ, cổ vũ khí thế thi đua lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc; phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và thực hiện CVĐ “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”…

 

Tại buổi ký kết, hai bên đã thảo luận, trao đổi và thống nhất ký kết các nội dung: tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của lãnh đạo cơ quan, đơn vị, chủ các doanh nghiệp và CNVC - LĐ về văn hóa; nội dung xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở và trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ phát triển văn hóa trong giai đoạn mới; tuyên truyền nâng cấo hiểu biết của người lao động về pháp luật lao động, Luật Công đoàn và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp,  chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ; xây dựng nếp sống văn hóa và môi trường văn hóa lành mạnh trong các đơn vị, doanh nghiệp; đẩy lùi tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, xây dựng khuôn viên xanh – sạch – đẹp, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động; hàng năm tổ chức các giải thể thao, chương trình văn hoá, văn nghệ….

 

                                                                                     Hồng Duyên

 

Các tin khác


Việt Nam giành quyền vào Vòng chung kết U20 bóng đá nữ châu Á 2024

Chiến thắng thuyết phục 3-0 trước U20 nữ Lebanon giúp U20 nữ Việt Nam giành quyền vào Vòng chung kết Giải U20 bóng đá nữ châu Á 2024.

239 vận động viên tham dự Giải Cầu lông, bóng bàn trẻ - vô địch thành phố Hoà Bình 

(HBĐT) - Thành phố Hoà Bình vừa tổ chức Giải Cầu lông, bóng bàn trẻ - vô địch năm 2023. 

Gundogan tỏa sáng, Man City vô địch FA Cup

Ilkay Gundogan ghi cả 2 bàn giúp Man City đánh bại Man Utd 2-1 tại chung kết FA Cup.

ASEAN Para Games 12: "Mưa" huy chương môn cử tạ cho Đoàn Thể thao Việt Nam

Tiếp nối thành công của nữ đô cử Đặng Thị Linh Phượng trong sáng 4/6, chiều cùng ngày, các VĐV cử tạ Lê Văn Công, Huỳnh Ngọc Phụng và Nguyễn Bình An đã giành thêm 6 huy chương, trong đó có 4 HCV và 2 HCB, cho Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tại Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12).

Thời điểm vàng rèn luyện kỹ năng bơi lội cho trẻ em

(HBĐT) - Khép lại một năm học vất vả, kỳ nghỉ hè là khoảng thời gian trẻ em được nghỉ ngơi, thư giãn. Bởi vậy nhu cầu vui chơi, giải trí của trẻ em tăng cao. Song đây cũng là thời điểm thời tiết nắng nóng gay gắt, trẻ em thường thích tìm đến các ao, hồ, sông, suối để bơi lội, giải nhiệt nên tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Để những ngày hè của trẻ thật vui tươi, bổ ích, ý nghĩa và tránh được một số tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra, đây là thời điểm vàng để các bậc phụ huynh trang bị, rèn luyện kỹ năng bơi lội cho con em mình.

Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2023: Hòa Bình FC hòa liên tiếp trên sân nhà

(HBĐT) - Trong khuôn khổ vòng đấu thứ 7 của Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2023, chiều  3/6, tại Sân vận động tỉnh, Câu lạc bộ Bóng đá Hòa Bình (Hòa Bình FC) có cuộc tiếp đón Câu lạc bộ Bóng đá Bình Thuận trên sân nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục