Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ, giấy khen và phần thưởng chúc mừng đoàn

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao cờ, giấy khen và phần thưởng chúc mừng đoàn

(HBĐT) - Chiều ngày 13/5, tại Cung văn hoá tỉnh, Sở VH TT&DL đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên đoàn cán bộ, huấn luyện viên ,vận động viên tỉnh tham dự Hội thi thể thao các dân tộc toàn quốc lần thứ VII, năm 2011 tại tỉnh Điện Biên. Dự và động viên đoàn có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GDDT, Sở VHTT và DL, Ban dân tộc tỉnh.

 

Đoàn Hoà Bình tham dự giải lần này có 82 cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên, tham dự ở 8 môn thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, tu lu, tung còn, bắn nỏ, việt dã. Qua 6 ngày thi đấu nhiệt tình, đoàn kết và quyết tâm cao, đoàn Hoà Bình đã dành 17 huy chương , trong đó có 6 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 6 huy chương đồng, xếp thứ nhì toàn đoàn sau chủ nhà Điện Biên.

 

Phát biển tại buổi gặp mặt đoàn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã hoan nghênh, biểu dương, ghi nhận những thành tích đoàn đã đạt được và mong rằng  cán bộ, huấn luyện viên và các vận động viên tiếp tục thường xuyên luyện tập và phát hiện những nhân tố mới để từng bước đưa nền thể thao tỉnh nhà ngày càng phát triển, giành nhiều thành tích tại các hội thi thể thao, đem vinh dự về cho tỉnh. Với những thành tích đạt được, để động viên đoàn thắng lợi trở về lãnh đạo Sở VH TT&DL đã có quyết định trích quỹ khen thưởng trên 20 triệu đồng để thưởng cho các VĐV đoạt huy chương.

                       

 

                                                                                     Minh Tuấn.

 

Các tin khác


Chung kết Champions League muộn nhất ngày 3/8

LĐBĐ châu Âu (UEFA) chưa chốt phương án, nhưng xác định ngày 3/8 là hạn chót tổ chức trận tranh ngôi vô địch Champions League mùa này.

Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục