VĐV Bùi Văn Núi (áo màu cam) thi đấu quyết liệt giành giải nhất đẩy gậy nam hạng cân trên 74 kg.

VĐV Bùi Văn Núi (áo màu cam) thi đấu quyết liệt giành giải nhất đẩy gậy nam hạng cân trên 74 kg.

(HBĐT) - Trong 2 ngày (13 – 14/2), huyện Cao Phong đã tổ chức giải bắn nỏ- kéo co- đẩy gậy năm 2012 với sự tham gia của 13/13 đơn vị xã, thị trấn, hơn 70 VĐV thi đấu ở các nội dung.

 

Với nội dung thi đấu tranh giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cá nhân, đồng đội, giải đã diễn ra sôi nổi, thu hút hàng nghìn người đến xem, cổ vũ. Kết quả (chỉ nêu giải nhất):

 

Nhất nội dung nắn nỏ cá nhân nữ – Bùi Thị Thu (Bắc Phong), nam – Bùi Văn Bườn (Bắc Phong); đồng đội nữ  - Bắc Phong, đồng đội nam – Nam Phong. Nhất nội dung đẩy gậy nữ hạng cân dưới 52kg – Bùi Thị Khanh (Dũng Phong), 52 đến 57kg – Bùi Thị Thoa (Dũng Phong), trên 63kg – Bùi Thị Bích (Dũng Phong); đẩy gậy nam hạng cân dưới 52kg – Bùi Văn Giang (Dũng Phong), 52 đến 57kg – Bùi Văn Xưởng (Dũng Phong), 57 đến 63kg – Bùi Văn Hùng (Dũng Phong), 63 đến 68kg – Bùi Văn Đường (Tân Phong), 68 đến 74kg – Bùi Văn Vượng (Dũng Phong), trên 74kg – Bùi Văn Núi (Dũng Phong). Nhất kéo co nam – Nam Phong, kéo co nữ - Yên Lập.

 

                                                            

 

                                                                              Bùi Minh

 

Các tin khác


Novak Djokovic gặp trở ngại liên quan quy định tiêm phòng COVID-19

Bộ trưởng Nhập cư Australia Alex Hawke ngày 20/10 tuyên bố tất cả các tay vợt muốn có thị thực để tới thi đấu giải quần vợt Australia Open cần phải được tiêm chủng đầy đủ vaccine ngừa COVID-19.

Bảo đảm an toàn phòng, chống dịch khi tổ chức thi đấu thể thao

Tổng cục Thể dục - Thể thao và các Vụ thể thao chuyên môn đang xây dựng kế hoạch tổ chức các giải thể thao thành tích cao thích ứng trong tình hình mới khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt tại các địa phương. Tuy nhiên, để các giải thi đấu được diễn ra, ban tổ chức địa phương mới là nơi có quyết định vì cần sự chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn, nhất là về phòng, chống dịch, cho nên không thể vội vàng.

Trọng tài Việt Nam được đề cử cầm còi tại các giải châu Á và thế giới

Liên đoàn Bóng đá quốc tế (FIFA) vừa có văn bản mời đại diện trọng tài nữ duy nhất của Việt Nam là Bùi Thị Thu Trang tham dự Hội thảo dành cho các ứng viên trọng tài, trọng tài VAR, tổ chức tại Doha (Qatar), chuẩn bị cho vòng chung kết giải bóng đá vô địch thế giới FIFA World Cup nữ 2023.

Phiên họp Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á: Cập nhật về SEA Games 31

Theo Ủy ban Olympic Việt Nam, chiều 18/10, Văn phòng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á (SEAGF), trụ sở tại Bangkok, Thái Lan, tổ chức họp theo hình thức trực tuyến.

Tennis: Muốn dự Australia Open 2022, hãy tiêm phòng

Tay vợt số 1 thế giới, Novak Djokovic, có thể sẽ không được tham dự Australian Open 2022 vì những quy định liên quan đến tiêm vắc-xin cho các vận động viên của chính phủ Australia.

Tiền đạo Tiến Linh được AFC bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất

Ngày 17/10, theo công bố của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tuần sau trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục