Đội tuyển bóng chuyền nữ TP. Hòa Bình và huyện Cao Phong thi đấu trận khai mạc.

Đội tuyển bóng chuyền nữ TP. Hòa Bình và huyện Cao Phong thi đấu trận khai mạc.

(HBĐT) - Sáng 8/10, Hội LHPN và Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Phụ nữ - Nông dân truyền thống tỉnh lần thứ IX, năm 2012. 

 

Đây là giải thể thao truyền thống của Hội LHPN và Hội Nông dân, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần vào dịp tháng 10, với ý nghĩa lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước; kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10), Hội Nông dân Việt Nam (14/10); tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi cho các hội viên phụ nữ, nông dân; thiết thực hưởng ứng phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại…

 

Giải năm nay có sự tham gia của  trên 200 VĐV của 22 đội tuyển (11 đội nam, 11 đội nữ, được tuyển chọn từ giải cơ sở) sẽ thi đấu trong 3 ngày (từ ngày 8-10/10) tại Nhà thi đấu và Sân vận động tỉnh. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm vào bán kết, chung kết.

 

                                                                       Hồng Duyên

 

Các tin khác


Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

PVF tiếp tục tìm kiếm tài năng bóng đá trẻ hướng đến World Cup 2034

Từ ngày 16.5 đến tháng 8.2020, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF sẽ tuyển chọn tối đa 30 học viên nhằm bồi dưỡng thành những cầu thủ chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Tuyển Việt Nam lại hưởng lợi nếu vòng loại World Cup thay đổi thể thức?

Thông tin từ một số tờ báo quốc tế, AFC đề xuất với FIFA tổ chức các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup khu vực châu Á, ở những địa điểm tập trung. Đây là là điều có lợi cho tuyển Việt Nam.

Ngày 13/5 sẽ quyết định tương lai V-League 2020

Theo dự kiến, ngày 13/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ có cuộc họp quan trọng, trong đó, vấn đề tương lai giải bóng đá hàng đầu Việt Nam V-League sẽ được quyết định diễn ra với phương thức nào.

Premier League được “bật đèn xanh” thi đấu trở lại vào ngày 1/6

Chính phủ Anh đã đồng ý cho Premier League bắt đầu trở lại thi đấu để hoàn thành phần còn lại của mùa giải 2019/20 kể từ ngày 1/6.

Quang Hải lọt vào nhóm cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: Trang Fox Sport Asia đã đưa ra danh sách 9 cầu thủ tấn công ấn tượng nhất châu Á trong quá khứ và hiện tại, trong đó Quang Hải, đại diện cho bóng đá Việt Nam được nêu tên trong danh sách này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục