Đội bóng trường THCS thị trấn Chi Nê vô địch các trường THCS mùa giải năm 2013.

Đội bóng trường THCS thị trấn Chi Nê vô địch các trường THCS mùa giải năm 2013.

(HBĐT) - Vừa qua, ngành GD&ĐT Lạc Thuỷ, Phòng VH- TT huyện đã phối hợp tổ chức giải bóng đá học sinh tiểu học, THCS huyện. Tham dự giải có trên 200 cầu thủ của 26 đội bóng, (bậc tiểu học có 13 đội, cấp THCS có 13 đội).

 

Qua 38 trận đấu với trên 200 bàn thắng từ vòng bảng, bán kết và chung kết, giải đã diễn ra hấp dẫn, thu hút sự tham gia, cổ vũ của đông đảo các cổ động viên.  Kết quả chung cuộc như sau, giải nhất: tiểu học Thanh Nông và THCS thị trấn Chi Nê; giải nhì: tiểu học Cố Nghĩa và THCS Hưng Thi; giải ba: tiểu học Đồng Tâm và trường THCS Thanh Hà. Đội đạt giải phong cách TD-TT xã hội chủ nghĩa: tiểu học thị trấn Chi Nê và trường THCS Khoan Dụ. Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Lê Hoàng Sơn (tiểu học Cố Nghĩa) và Kiều Minh Phúc (trường THCS thị trấn Thanh Hà). Giải thủ môn xuất sắc nhất: Ngô Bảo Phúc (trường tiểu học Cố Nghĩa) và Đặng Nhân Tú (trường THCS Cố Nghĩa). Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải: Nguyễn Hoàng Phi trường tiểu học Thanh Nông và Trần Ngọc Linh (trường THCS thị trấn Chi Nê).

                                                                 Bùi Huy

 

Các tin khác


Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

IOC thông báo thời điểm tổ chức lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Olympic Tokyo sẽ diễn ra tương tự lịch trình năm 2020 đã bị hoãn, lễ khai mạc diễn ra vào thứ 6, 23/7/2021 và bế mạc vào Chủ nhật, 24/8/2021.

Nhiều tuyển thủ quốc gia kêu gọi chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Thông qua tài khoản cá nhân và hoạt động bán đấu giá áo thi đấu, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Văn Quyết đã kêu gọi được sự ủng hộ, quyên góp của người hâm mộ bóng đá số tiền hơn 100 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục