BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

(HBĐT) - Từ ngày 26- 29/3, Huyện đoàn Lạc Thủy tổ chức giải bóng đá thanh niên huyện Lạc Thủy năm 2013. Tham dự giải có 300 VĐV đến từ 21 đội đại diện cho các cơ sở đoàn trong toàn huyện.

 

Tham gia giải, các đội thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, BTC đã trao giải nhất cho đội Đoàn thị trấn Thanh Hà, nhì: Đoàn cơ quan chính quyền huyện, đồng giải ba: Đoàn xã Chi Nê, Phú Thành. Bên cạnh đó, BTC đã trao 2 giải phụ: cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất cho Nguyễn Hà Ly (Bí thư Đoàn thị trấn Thanh Hà), Nguyễn Văn Bách (Đoàn cơ quan chính quyền huyện).  

 

Giải được tổ chức nhằm thu hút tập hợp đoàn kết thanh niên, thúc đẩy phong trào TDTT trong cán bộ ĐVTN huyện nhà; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và là cơ hội để các cơ sở  Đoàn giao lưu, học hỏi, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm khi tổ chức các hoạt động tại cơ sở.

 

 

                                                                                            P.V

 

 

Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục