Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho cho các đơn vị đoạt giải cao.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho cho các đơn vị đoạt giải cao.

(HBĐT) - Như tin đã đưa, nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam(20/11), từ ngày 6 đến 8/11, tại Nhà thi đấu Thủy điện Hoà Bình, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã tổ chức Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân tỉnh Hoà Bình lần thứ II - năm 2013.

 

Dự giải năm này có 200 VĐV của 44 đoàn là các phòng GD&ĐT, trường, TT trực thuộc ngành. Các VĐV dự tranh ở các nội dung đôi dành cho các lứa tuổi. Qua 180 trận đấu, BTC đã lựa chọn được các gương mặt xuất sắc nhất. Giải toàn đoàn, nhất: phòng GD&ĐT Đà Bắc, nhì: phòng GD&ĐT thành phố Hoà Bình; đồng giải ba: trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ và trường PTDTNT Đà Bắc. BTC đã trao cờ cho các đơn vị đoạt giải toàn đoàn, trao giấy khen của Sở GD&ĐT cho các VĐV đoạt giải ở 13 nội dung. Kết quả các giải đôi (chỉ đăng giải nhất): đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ dưới 30 tuổi: Dũng-Việt (GD&ĐT Đà Bắc), Ngân-Huyền (GD&ĐT Kim Bôi), Hùng-Phương (THPT Công Nghiệp); đôi nam, đôi nam nữ dưới 35 tuổi: Hùng-Mạnh (GD&ĐT Lạc Sơn) và Trường-Chuyên (GD&ĐT Kỳ Sơn); đôi nam, đôi nam nữ dưới 40 tuổi: Khoa-Tùng(THPT Yên Thuỷ B) và Sung-Yến (THPT chuyên Hoàng Văn Thụ); đôi nam, đôi nữ dưới 45 tuổi: Thái-Sự (GD&ĐT Đà Bắc) và Hà-Hợp (thành phố Hoà Bình); đôi nữ, đôi nam lãnh đạo, đôi nam nữ lãnh đạo dưới 50 tuổi: Nhâm-Hương (GD&ĐT thành phố), Chinh-Cường (TTGDTX Yên Thuỷ) và Nguyệt-Nhiệm (PT DTNT tỉnh); đôi nam lãnh đạo trên 50 tuổi: Tài-Hảo (CĐSP Hoà Bình). Từ kết quả giải này, Công đoàn ngành sẽ chọn các VĐV xuất sắc tham gia giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2013 tại Điện Biên.

 

 

 

                                                                              Bùi Huy

 

Các tin khác


Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Tập thể thao tại nhà - xu hướng mùa dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước đây, đa phần người dân đều có thói quen tập gym, yoga hoặc đơn giản là đi bộ, đạp xe, chơi bóng chuyền, cầu lông... tại các điểm tập luyện thể dục, thể thao (TDTT) ngoài trời hay một số cơ sở tập luyện tư nhân. Hiện nay, do tình hình dịch Covid-19, người dân TP Hòa Bình đã lựa chọn hình thức tập luyện thể thao phù hợp, đảm bảo thực hiện nghiêm túc chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đó là tập luyện thể thao tại nhà.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục