Các vận động viên tham dự giải việt dã truyền thống huyện Đà Bắc năm 2013.

Các vận động viên tham dự giải việt dã truyền thống huyện Đà Bắc năm 2013.

(HBĐT) - Ngày 29/11, huyện Đà Bắc đã tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2013.

 

Tham dự đại hội có trên 2.000 vận động viên đến khối các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên đị bàn huyện. Các VĐV thi đấu ở 9 nội dung gồm: Kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, bóng bàn, bóng chuyền khối cơ quan, bóng chuyền khối xã, việt dã, cầu lông, bóng đá. Các môn thi đấu tại Đại hội đã được hoàn thành trước, BTC đã trao các bộ huy chương cho VĐV đạt thành tích cao trong các môn thi đấu.

 

Tại lễ khai mạc, có 44 đoàn đại diện cho lực lượng vũ trang, khối cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, tổ trọng tài tham gia lễ diễu binh, diễu hành biểu dương lực lượng và màn đồng diễn của 60 hội người cao tuổi và 300 em học sinh trường THPT Đà Bắc.

 

Ngay sau lễ khai mạc, BCĐ Đại hội TDTT huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 4 đơn vị tổ chức tốt đại hội là: Hào Lý, Toàn Sơn, Thị trấn Đà Bắc, Trung tâm VH – TT huyện và 6 đơn vị tổ chức khá đại hội là: Mường Chiêng, Đồng Chum, Cao Sơn, Tiền Phong, Tân Minh, Tu Lý, trao giấy khen cho VĐV Đinh Thanh Huệ  đã có thành tích xuất sắc trong các nội dung thi đấu của tỉnh.

 

 

                                                                        Hồng Ngọc

 

 

 

Các tin khác


Thể thao Việt Nam sau khi hoãn Olympic 2020: Chờ kế hoạch tập huấn mới

Sau khi Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đưa ra quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 sang 2021, các quan chức, HLV và VĐV VN dù lo ngại về tình hình tập luyện thời gian tới nhưng vẫn ủng hộ quyết định vì cộng đồng của IOC.

Bóng đá Việt Nam chủ động ứng phó trong mùa dịch

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn nhiều mặt của đời sống xã hội trên phạm vi toàn cầu trong hơn hai tháng qua và bóng đá không nằm ngoại lệ. Trước thực trạng đó, lãnh đạo VFF cho biết, liên đoàn đã và đang xây dựng kế hoạch cụ thể cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Nhiều giải thể thao cấp tỉnh tạm hoãn do dịch Covid-19

(HBĐT) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những hoạt động văn hóa, thể thao cũng phải tạm dừng để hạn chế các nguồn lây nhiễm dịch bệnh. Theo đó, nhiều giải thể thao cấp tỉnh đã phải tạm hoãn, phong trào thể thao tại các địa phương trên địa bàn tỉnh cũng trở nên trầm lắng. 

UEFA hoãn Champions League và Europa League 2019-2020 vô thời hạn do dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại châu Âu, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã quyết định hoãn vô thời hạn 2 trận chung kết Champions League và Europa League 2019 - 2020.

Cựu phó chủ tịch IOC: ''IOC đã quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020''

Ông Dick Pound (từng giữ chức phó chủ tịch IOC) đã khẳng định trên tờ USA Today ngày 24-3 rằng Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) quyết định hoãn Olympic Tokyo 2020 để tránh những nguy cơ từ dịch bệnh COVID-19.

Về nước sau khi tập huấn cho vòng loại World Cup, tuyển Trung Quốc phải cách ly

Trở về từ Dubai (UAE) sau chuyến tập huấn dài ngày, đội tuyển bóng đá Trung Quốc đã phải cách ly do lo sợ nhiễm virus corona.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục