(HBĐT) - Các môn thi của Đại hội TD-TT tỉnh lần thứ V-năm 2014 được tổ chức từ tháng 5/2013 đến cuối tháng 3 năm 2014 với sự tham gia của 13 đoàn VĐV của 11 huyện, thành phố và 2 ngành (Công an và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).

 

Đến trung tuần tháng 3/2014, BTC đã tổ chức xong 8 môn là môn bơi cự ly, bơi vượt sông, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, Karatedo, bóng đá và môn việt dã. Đã có 45 bộ huy chương đã được trao cho các đội và VĐV. Theo tổng sắp tạm thời, tới thời điểm này, huyện Kim Bôi đang dẫn đầu với 12 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Tiếp theo là thành phố Hoà Bình: 11 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 7 huy chương đồng; huyện Tân Lạc: 5 huy chương vàng, 9 huy chương bạc và 4 huy chương đồng; huyện Lạc Sơn: 5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 7 huy chương đồng. Dự kiến các môn thi tiếp theo tiếp tục được tổ chức trong tháng 3 là môn cờ tướng và cờ vua. Trong dịp diễn ra lễ khai mạc Đại hội vào cuối tháng 3, BTC sẽ tổ chức các môn thi còn lại là: bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co và điền kinh.

                                                                                  

 

 

                                                                                    Bùi Huy

 

Các tin khác


Giải cờ vua Olympiad

Đó là chia sẻ của HLV tuyển cờ vua Lâm Minh Châu trước thềm giải cờ vua Olympiad lần đầu tiên được tổ chức theo thể thức online do Liên đoàn Cờ quốc tế (FIDE) đăng cai từ ngày 22-7 đến 30-8.

Đè bẹp Villarreal, Barcelona giải tỏa áp lực

Barcelona tạm giải tỏa áp lực sau một tuần nhiều sóng gió bằng màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng đậm 4-1, trước Villarreal ở trận đấu muộn vòng 34 La Liga hôm 6-7.

Hà Nội FC khủng hoảng, nối dài chuỗi trận không thắng

Đội bóng Thủ đô chỉ giành ba thắng lợi trong khi hòa và thua đến năm lần cho tới sau vòng 8 của LS V.League 1- 2020. Mới nhất, đội bóng để Viettel cầm hòa 1-1 ở trận "derby Thủ đô”.

Liverpool thắng nhẹ, Man City bất ngờ thua

Cả nhà tân vô địch Liverpool và ngôi nhì Man City đều chơi khá tệ ở vòng đấu thứ 33. Trong khi Liverpool thắng nhẹ Aston Villa 2-0 thì Man City để thua Southampton 1-0.

Xã Phú Nghĩa: Lan tỏa phong trào luyện tập thể dục thể thao quần chúng

(HBĐT) - Sau khi triển khai sáp nhập thành xã Phú Nghĩa (Lạc Thủy), phong trào luyện tập thể dục thể thao (TDTT) tiếp tục được đẩy mạnh, tạo sức lan tỏa trong Nhân dân với nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng. Qua đó giúp người dân nâng cao sức khỏe, hình thành nếp sống văn minh, nề nếp. Tạo khí thế thi đua sôi nổi để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển KT – XH.

Tottenham Hotspur và Sheffield United: Thử thách nhọc nhằn cho “người đặc biệt”

0 giờ ngày 3-7, trận cầu giữa Tottenham Hotspur và Sheffield United sẽ diễn ra trên SVĐ Bramall Lane. Hiện, hai đội đang có số điểm gần ngang nhau trên bảng xếp hạng là 45 và 44. Đây là cơ hội cho cả hai để thu hẹp khoảng cách với các đội top trên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục