Toàn cảnh lễ khai mạc hội khỏe Phù Đổng huyện Kim Bôi lần thứ VI - năm 2014.

Toàn cảnh lễ khai mạc hội khỏe Phù Đổng huyện Kim Bôi lần thứ VI - năm 2014.

(HBĐT) - Ngày 16/10, huyện Kim Bôi tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VI - năm 2014. Dự hội khỏe Phù Đổng có đại diện lãnh đạo Sở GD & ĐT, huyện Kim Bôi và đông đảo học sinh toàn huyện.

 

 Lễ khai mạc được mở màn với 38 đoàn diễu hành biểu dương lực lượng, trong đó có 28 đoàn đại diện cho các xã, thị trấn, 1 đoàn của trường PT DTNT huyện, còn lại là đoàn diễu hành đại diện cho khối cán bộ, giáo viên, lực lượng trọng tài. Sau lễ khai mạc là màn biểu võ thuật, múa lân, múa rồng.

 

Đây là hoạt động TDTT dành cho các trường phổ thông trên địa bàn huyện được diễn ra từ tháng 12/2013. Đã có 56 trường TH, THCS tổ chức được giải thể thao tuyển chọn VĐV cho kỳ hội khỏe năm nay. Trước ngày khai mạc Hội khỏe Phù Đổng đã tổ chức 11/13 môn thi đấu là môn bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, điền kinh, đá cầu, đẩy gậy, bắn nỏ, bơi và cờ vua. Ban tổ chức đã trao 166 giải (trong đó có 43 giải nhất, 43 giải nhì, 80 giải ba).

 

Sau lễ khai mạc đã diễn ra thi đấu 2 môn cuối cùng là kéo co và thể dục Aerobic. Chung cuộc, khối THCS, nhất toàn đoàn là THCS Hợp Kim; nhì: THCS Hạ Bì; ba: THCS Mỵ Hòa; khuyến khích: THCS Cuối Hạ. Khối Tiểu học, nhất: TH B Vĩnh Tiến; nhì: TH Kim Bình; ba: TH thị trấn Bo; khuyến khích: TH Trung Bì.

 

 

* Tiến tới HKPĐ tỉnh lần thứ VII - năm 2014, huyện Lương Sơn vừa tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng huyện lần thứ VIII năm 2014. Hơn 1.000 GV, học sinh, VĐV của các trường đã tham gia các chương trình của Hội khoẻ.

 

                

Lãnh đạo UBND huyện Lương Sơn trao cờ cho các đoàn VĐV đoạt giải cao tại HKPĐ huyện lần thứ VIII-năm 2014.

 

Trong lễ khai mạc, 500 em học sinh của 2 trường THCS Hùng Sơn, Cửu Long đã có màn đồng diễn ấn tượng với chủ đề: “Tuổi trẻ huyện Lương Sơn – khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Tại HKPĐ cấp huyện, đã có hơn 1.000 VĐV của 46 trường tiểu học và THCS trong toàn huyện tham gia tranh tài. Các VĐV đã thi đấu ở 5 môn là: điền kinh, đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ và Aerobic (trước đó, huyện đã tổ chức thi đấu xong 4 môn là bóng đá, đá cầu, cầu lông và cờ vua). Kết thúc HKPĐ cấp huyện, trường THCS Hùng Sơn và trường tiểu học Bãi Lạng đoạt giải nhất toàn đoàn; 2 giải nhì: trường THCS Cửu Long và trường tiểu học Hoà Sơn A; 4 giải ba: trường THCS Bãi Lạng, THCS Hoà Sơn, tiểu học Hùng Sơn và tiểu học Nhuận Trạch. Đồng thời, BTC đã trao 49 giải nhất, 49 giải nhì và 93 giải ba cho các cá nhân, đội đạt giải tại kỳ Hội khoẻ lần này. Ngay sau kết thúc HKPĐ cấp huyện, Ngành GD&ĐT Lương Sơn đã thành lập các đội tuyển, sẵn sàng tham gia HKPĐ cấp tỉnh được khai mạc vào sáng 25/10.

 

 

 

 

                                                       Hồng Nhung – Văn Tưởng

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác


Triển khai kế hoạch phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Chiều 20/3, Ban Tổ chức lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Hòa Bình năm 2023 đã họp triển khai kế hoạch, chương trình, phân công nhiệm vụ các thành viên trong Ban Tổ chức.

Tuyển U23 Việt Nam tập trên sân tập của đương kim vô địch thế giới, chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Iraq

Ngay sau khi có mặt tại Doha, tuyển U23 Việt Nam đã bước vào tập luyện. Điều thú vị khiến các cầu thủ rất hứng khởi đó sân tập của đội cũng chính là địa điểm tập luyện hồi thi đấu World Cup 2022 của đương kim vô địch Argentina.

Trên 100 thí sinh tham dự kỳ thi thăng đẳng quốc gia môn Karate

(HBĐT) - Ngày 19/3, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở VH-TT&DL phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao – bộ môn Karate và Liên đoàn Karatedo tỉnh tổ chức kỳ thi thăng đẳng Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ đẳng quốc gia môn Karate năm 2023.

Thể thao Việt Nam quyết tâm cho Top 3 tại SEA Games 32

Đoàn thể thao Việt Nam đã sẵn hướng tới Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) tại Vương quốc Campuchia vào tháng 5 tới với một trong ba vị trí dẫn đầu toàn đoàn.

Nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

(HBĐT) - Những năm gần đây, Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh ta đã có bước phát triển mạnh mẽ. Phong trào thể dục - thể thao (TDTT) quần chúng có nhiều khởi sắc, lan tỏa rộng khắp từ thành thị đến nông thôn, từng thôn, xóm, khu dân cư. Nhờ có sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp mà nhiều hoạt động TDTT được tổ chức đa dạng về hình thức, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương, thu hút đông đảo Nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu.

Giải bóng chuyền thanh niên huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Trong 2 ngày 16 - 17/3, Huyện Đoàn, Trung tâm VH, TT&TT huyện Kim Bôi phối hợp với tổ chức giải bóng chuyền thanh niên hưởng ứng Ngày Đoàn viên; chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027; kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2023).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục