BTC trao giải ở nội dung nữ chính cho các VĐV đạt thành tích cao.

BTC trao giải ở nội dung nữ chính cho các VĐV đạt thành tích cao.

(HBĐT) - Ngày 14/11, huyện Kỳ Sơn tổ chức giải việt dã năm 2014. Dự giải có 77 VĐV đến từ 9 đơn vị xã, thị trấn. Giải việt dã năm nay có số lượng đông VĐV tham gia hơn so với năm trước và được đánh giá cao về chất lượng đồng đều giữa các VĐV, trong 9 đơn vị có 4 đơn vị tham gia đủ 4 nội dung chạy.

 

Các VĐV tham gia ở 4 nội dung: nam chính (6 km), nữ chính và nam trẻ (4 km), nữ trẻ (2 km). Kết quả, nội dung cá nhân (chỉ đăng giải nhất), nam chính: Trần Mạnh Tưởng (xã Hợp Thành); Nam trẻ: Nguyễn Văn Sơn (xã Hợp Thành); Nữ chính: Đinh Thị Như (xã Yên Quang); Nữ trẻ: Nguyễn Thị Mai Hương (xã Dân Hòa). Nội dung đội, đội nam chính, nhất: xã Yên Quang, nhì: xã Hợp Thành, ba: xã Dân Hòa, khuyến khích: xã Mông Hóa. Đội nam trẻ, nhất: xã Hợp Thịnh, nhì: xã Hợp Thành, ba: xã Yên Quang, khuyến khích: thị trấn Kỳ Sơn. Đội nữ chính, nhất: xã Yên Quang, nhì: xã Dân Hòa, ba: xã Phú Minh, khuyến khích: xã Mông Hóa. Đội nữ trẻ, nhất: xã Hợp Thành, nhì: xã Hợp Thịnh, ba: xã Yên Quang, khuyến khích: thị trấn Kỳ Sơn.

 

 

 

                                                        H.N

 

 

Các tin khác


Chung kết Champions League muộn nhất ngày 3/8

LĐBĐ châu Âu (UEFA) chưa chốt phương án, nhưng xác định ngày 3/8 là hạn chót tổ chức trận tranh ngôi vô địch Champions League mùa này.

Premier League nổi sóng vì chuyện cắt giảm lương cầu thủ

Các ngôi sao Premier League được cho là không muốn CLB can thiệp vào chuyện giảm lương. Điều này dẫn tới cuộc tranh cãi lớn trong làng túc cầu xứ Sương mù.

Đội tuyển Indonesia có trợ lý huấn luyện viên nhiễm COVID-19

Trợ lý huấn luyện viên người Hàn Quốc của đội tuyển Indonesia, ông Gong Oh-Kyun được xác định dương tính với virus Sars-CoV-2 sau hai lần kiểm tra nhanh hôm 3/4.

Duy trì và nhân rộng các câu lạc bộ thể thao

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện Tân Lạc hiện có 75 câu lạc bộ (CLB) thể dục - thể thao (TD-TT), thu hút và quy tụ hàng nghìn thành viên yêu thích các bộ môn phù hợp. Đến quý I/2020, toàn huyện có 28.993 người tập TD-TT thường xuyên, 5.250 hộ đạt gia đình thể thao. So với năm 2019, tăng 3.200 người tập thể thao thường xuyên và 550 gia đình thể thao. Với hoạt động sôi nổi và tích cực, các CLB TD-TT đã góp phần thúc đẩy rèn luyện thể thao thường xuyên, trở thành nòng cốt trong phong trào thể thao quần chúng.

Toàn tỉnh có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao

(HBĐT) - Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trên địa bàn tỉnh hiện có 805 câu lạc bộ thể dục, thể thao (CLB TDTT) cơ sở và không có CLB thể thao chuyên nghiệp. Trong đó, nhiều nhất là CLB bóng chuyền với 215 CLB, cầu lông 135 CLB, bóng đá 89 CLB, điền kinh 67 CLB, đẩy gậy 64 CLB...

Hoãn Tour de France, hủy giải Wimbledon và tất cả các giải khởi động

Wimbledon là giải Grand Slam đầu tiên của thế giới bị hủy trong năm 2020 vì COVID-19, cũng là lần hủy đầu tiên từ sau thế chiến thứ 2, giải Wimbledon lần thứ 134 sẽ diễn ra từ 28/6 đến ngày 11/7/2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục