Các đồng chí lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, Liên đoàn Mô tô - Xe đạp Việt Nam trao huy chương cho các vận động viên đạt nhất, nhì ba nội dung tính giờ đồng đội nam.

Các đồng chí lãnh đạo Sở VH-TT&DL, Tổng cục TDTT, Liên đoàn Mô tô - Xe đạp Việt Nam trao huy chương cho các vận động viên đạt nhất, nhì ba nội dung tính giờ đồng đội nam.

(HBĐT) - Ngày 15/11, trong khuôn khổ môn thi đấu xe đạp trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2014, tại huyện Kim Bội các vận động viên tiếp tục tham gia thi xe đạp nội dung tính giờ đồng đội.

 

Tham gia nội dung có 46 vận động viên của của 8 đoàn: An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hà Nội, Bình Dương, TP HCM, Vĩnh Long, Quân đội. Trong đó, có 24 vận động viên nam và 20 vận động viên nữ, các vận động viên thi đấu các nội dung: tính giờ đồng đội nam 80 km và tính giờ đồng đội nữ 48 km. Kết quả: nội dung tính giờ đồng đội nữ: đội An Giang đã về nhất với thời gian 1giờ 6 phút 56,27 giây (tốc độ bình quân của đội về nhất là 43,025km/h), đội Đồng Tháp về nhì với thời gian 1 giờ 08 phút 52,48 giây và về ba là đội Bình Dương với thời gian 1 giờ 11 phút 50,34 giây. Nội dung tính giờ đồng đội nam: đội TP. Hồ Chí Minh về nhất với thời gian 1 giờ 46 phút 58,79 giây (tốc độ trung bình của đội về nhất là 44,868km/h), đội An Giang về nhì với thời gian 1 giờ 48 phút 38,64 giây, đội Đồng Tháp về ba với thời gian 1 giờ 50 phút 34,58 giây.

 

 

 

                                                                                   Hồng Ngọc

 

 

Các tin khác


Vũng Tàu loại Sài Gòn khỏi Cup Quốc gia

CLB hạng Nhất Bà Rịa Vũng Tàu đánh bại Sài Gòn FC 2-1 ở vòng loại Cup Quốc gia chiều 24/5.

Sôi nổi phong trào thể thao trong đoàn viên, thanh niên xã Tú Sơn

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao (TDTT) trong lực lượng đoàn viên - thanh niên (ĐVTN) xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã có chuyển biến tích cực, với hoạt động sôi nổi, phong phú, rộng khắp các chi đoàn. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp ĐVTN rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu niên tại địa phương.

Tối 26.5, diễn ra Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam - báo Sài Gòn Giải Phóng vừa ra thông báo về thời gian và địa điểm tổ chức Gala trao giải năm 2019. Theo đó, đêm tôn vinh những danh hiệu cao quý nhất của bóng đá Việt Nam trong năm qua sẽ diễn ra tại khách sạn Rex (TP.HCM) vào tối 26.5 tới.

Mục tiêu 6 tháng cuối năm của Thể thao Việt Nam

Theo Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn, các giải đấu thành tích cao được khởi động trở lại bắt đầu từ tháng 6. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế, Tổng cục TDTT đã tính toán sẽ chỉ có các giải đấu chính, nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia, mới được tổ chức.

Khai giảng khoá học đầu tiên của Trung tâm bóng đá cộng đồng GDF Hoà Bình

(HBĐT) - Ngày 17/5, tại sân bóng Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên đã diễn ra lễ khai giảng khoá học đầu tiên của Trung tâm Bóng đá cộng đồng GDF Hoà Bình.          

Thành phố Hòa Bình: Thể thao phong trào sôi động trở lại

(HBĐT) - Khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp trên cả nước và trong thời gian giãn cách xã hội, nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh đã tạm dừng. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục