VĐV Đinh Thanh Huệ(Hòa Bình) trên bục nhận huy chương vàng việt dã toàn quốc.

VĐV Đinh Thanh Huệ(Hòa Bình) trên bục nhận huy chương vàng việt dã toàn quốc.

(HBĐT) - Đoàn VĐV tỉnh ta gồm 3 VĐV là Đinh Thanh Huệ, Bàn Thanh Tuyền và Bùi Văn Tú vừa tham dự giải việt dã và Ma-ra-tông toàn quốc Báo Tiền Phong lần thứ 57-năm 2016.

 

Đây là 1 trong những giải thể thao lâu đời và uy tín nhất ở nước ta do Tổng cục TD-TT, Liên đoàn điền kinh Việt Nam, Báo Tiền Phong và thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức. Trong 12 cự ly của giải, các VĐV Hòa Bình dự tranh nội dung phong trào ở cự ly 5 km. Mặc dù là nội dung phong trào nhưng quy tụ khá đông các VĐV mạnh của các tỉnh có phong trào thể thao như Bình Dương, Đak-Lắc, Cần Thơ. Trong một ngày thi đấu xuất sắc có nhiều quyết tâm, cố gắng cao độ, VĐV Đinh Thanh Huệ (29 tuổi, giáo viên trường THPT Đà Bắc) đã vượt qua 18 VĐV khác để đoạt huy chương vàng với thời gian 15 phút 44 giây.

 

Đây là thành tích đầu tiên và cũng là cao nhất của tỉnh ta sau nhiều năm dự giải thể thao này. Với thành tích đó, VĐV Đinh Thanh Huệ đã được Trung ường Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen. Được biết, VĐV Đinh Thanh Huệ từng đoạt 6 huy chương vàng cá nhân tại Giải việt dã truyền thống cúp Báo Hòa Bình./.

                                                                                       

                                                                         PV

 

 

 

Các tin khác


Thể thao Việt Nam quyết hoàn thành mục tiêu "gặt vàng" từ các môn Olympic

Đoàn thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành từ 2 - 5 huy chương vàng tại Ðại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 19. Hiện tại, chúng ta mới chỉ có được 1 huy chương Vàng đến từ môn bắn súng của xạ thủ Phạm Quang Huy (10m súng ngắn hơi nam) và mọi thứ đang được kỳ vọng từ nhóm những môn trọng điểm.

ASIAD 2023: Xạ thủ Trịnh Thu Vinh không thể giành huy chương

Xạ thủ Trịnh Thu Vinh, niềm hy vọng vàng của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 29/9 tại ASIAD 2023 đã thi đấu không thành công, nằm ngoài nhóm giành huy chương bắn súng nội dung 10m súng ngắn hơi nữ.

ASIAD 2023: Hàn Quốc thể hiện vị thế hàng đầu ở môn thể thao điện tử

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Hàn Quốc đang nỗ lực thể hiện vị thế là một cường quốc thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 2023) đang diễn ra ở Hàng Châu, Trung Quốc. Các game thủ nước này đang thi đấu tốt ở bộ môn thể thao điện tử (esports) lần đầu tiên được đưa vào danh sách các môn tranh tài chính thức tại ASIAD.

94 vận động viên tranh tài tại giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023

(HBĐT) - Trong 2 ngày 27-28/9, Sở VH-TT&DL tổ chức giải điền kinh trẻ - vô địch tỉnh năm 2023. 94 vận động viên (VĐV) của 10 huyện, thành phố tranh tài ở 2 nội dung với 23 bộ huy chương: 8 bộ huy chương ở nội dung trẻ, 15 bộ huy chương ở nội dung vô địch.

Xạ thủ Phạm Quang Huy được thưởng 695 triệu đồng

Ngay sau khi giành HCV cho bắn súng Việt Nam tại Asiad 19, xạ thủ Phạm Quang Huy được nhận khoản thưởng 695 triệu đồng.

Asiad 19 ngày 28-9: Xạ thủ Quang Huy mang HCV đầu tiên về cho Việt Nam

Sáng 28-9, xạ thủ Phạm Quang Huy đã xuất sắc đoạt HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam. Đây cũng là huy chương vàng đầu tiên của Việt Nam tại Asiad 19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục