(HBĐT) - Tối ngày 25/9, tại huyện Tân Lạc, Sở VH,TT&DL phối hợp với UBND huyện Tân Lạc tổ chức bế mạc Liên hoan tuyên truyền cổ động tỉnh năm 2020.


Đồng chí Bùi Thị Niềm, Giám đốc Sở VH,TT&DL trao thưởng cho các tiết mục xuất sắc tại liên hoan

Tham gia Liên hoan có hơn 200 diễn viên, tuyên truyền viên, nghệ nhân của 10 Đội tuyên truyền các huyện, thành phố đã được tuyển chọn từ phong trào cơ sở. Trong Liên hoan, các đội thực hiện 4 nội dung: thi xe tuyên truyền; thi trưng bày, thuyết minh ảnh thời sự; thi biểu diễn văn nghệ và thi tiểu phẩm tuyên truyền tập trung vào chủ đề tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đại hội Đảng bộ tỉnh Hòa Bình lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Liên hoan diễn ra trong 2 ngày 24-25/9, các đội mang đến Liên hoan những chương trình, tiết mục có chất lượng để lại ấn tượng tốt cho người xem về nội dung tuyên truyền. Theo đánh giá của BTC, chất lượng các đội thông tin các huyện, thành phố đã được nâng lên, ở các nội dung thi các đội có sự đầu tư kỹ về xây dựng kịch bản, hình ảnh, trang phục, đạo cụ… nội dung bám sát chủ đề, yêu cầu của liên hoan đề ra. Điển hình như phần thi xe tuyên truyền lưu động của huyện Tân Lạc, Cao phong; phần thi trưng bày thuyết minh ảnh thời sự của huyện Tân Lạc, Yên Thủy; hay phần thi tiểu phẩm "Hồ sơ đẹp” của huyện Cao Phong, tiểu phẩm "Người giữ hồn Mường” của huyện Lạc Thủy, tiểu phẩm "Đảng là niềm tin tất thắng” của huyện Kim Bôi, múa hát "Màu cờ tôi yêu + chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam” của thành phố Hòa Bình, múa "Ánh sáng niềm tin” của huyện Tân Lạc, múa "Lá cờ Đảng” của huyện Yên Thủy…

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao 11 giải A, 18 giải B và 21 giải C cho các tiết mục xuất sắc ở các nội dung thi. BTC đã trao 5 giải A toàn đoàn cho các đơn vị: thành phố Hòa Bình, Tân Lạc, Yên Thủy, Cao Phong, Lạc Thủy và trao 5 giải B toàn đoàn cho các huyện Mai Châu, Kim Bôi, Đà Bắc, Lạc Sơn, Lương Sơn.


Hồng Ngọc


Các tin khác


Hội LHPN huyện Kim Bôi tổ chức giao lưu văn hóa ẩm thực và trình diễn áo dài

(HBĐT) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), ngày 19/10, Hội LHPN huyện Kim Bôi đã tổ chức chương tình giao lưu văn hóa ẩm thực và trình diễn áo dài di sản văn hóa Việt Nam.

Ra mắt đoạn phim quảng cáo ''Why not Vietnam?'' kích cầu du lịch đến Việt Nam

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đang hợp tác với CNN International cho ra mắt đoạn phim quảng cáo trên truyền hình mới mang tên "Why not Vietnam?” nhằm gợi ý khách du lịch lựa chọn Việt Nam cho chuyến đi đầu tiên sau dịch COVID-19.

Tháng 10 và mùa thu Hà Nội

(HBĐT) - Người bạn thưở thời hoa niên, một bác sỹ đang sinh sống ở vùng biển Vũng Tàu bỗng nhắn tin hối hả hỏi về tháng 10 và mùa thu, khiến lòng đang chùng xuống trước hanh hao của trời đất lại bừng thức ký ức Hà Nội… Một người xa ngót 100 km và người xa ngút ngàn hàng nghìn km bỗng thấy Hà Nội thật gần, thân quen với những cơn gió thu thổi dọc triền đê sông Hồng, hay trong bát ngát hồ Tây gợn sóng…

Huyện Tân Lạc tổ chức Diễn đàn "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới"

(HBĐT) - Ngày 15/10, Huyện Đoàn Tân Lạc tổ chức Diễn đàn "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới", giai đoạn 2018-2022 tại xã Quyết Chiến. 

Thúc đẩy văn hóa đọc phát triển và hội nhập

Lễ trao Giải thưởng Sách quốc gia lần thứ ba năm 2020 vừa diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của đông đảo đội ngũ sáng tác, xuất bản và bạn đọc. Việc tôn vinh những tác phẩm tiêu biểu đã góp phần phát hiện, lan tỏa giá trị tốt đẹp; tạo động lực thúc đẩy văn hóa đọc và hoạt động xuất bản phát triển đúng định hướng, phù hợp xu hướng hội nhập.

Đêm hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hoà Bình năm 2020

(HBĐT) - Tối 13/10, Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) tỉnh tổ chức chương trình Đêm hội Doanh nhân nhằm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2020. Tham dự có các đồng chí: Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Toàn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Đài tiếng nói Việt Nam, Kênh VOV Giao thông, Hội DNT Việt Nam và của tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, Hội DNT tỉnh bạn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục