(HBĐT) - Vào hồi 18h30’ ngày 15/3, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) nhận được tin báo cháy tại số nhà 7, tổ 15, phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình).


Hiện trường vụ cháy.

Ngôi nhà 1 tầng, 1 gác xép của chị Bạch Thị Quyết thuê lại của chị Phạm Thị Lan Oanh đã bốc cháy. Điểm cháy xuất phát từ gác xép của ngôi nhà. Khi đó, trong nhà có 4 người (3 người lớn, 1 trẻ nhỏ). Rất may, tất cả mọi người đã thoát được ra ngoài an toàn.

Ngay khi nhận được tin báo, phòng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã điều 2 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai phương án chữa cháy. Nhờ khoảng cách từ lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường gần (khoảng 500 m) nên đã kịp thời dập tắt đám cháy, không để cháy lan sang các nhà bên cạnh, giảm thiểu thiệt hại. Vụ hỏa hoạn đã làm cháy một số đồ dùng gia đình như quần áo, chăn màn và một số thiết bị trên gác xép.

Thiệt hại cụ thể và nguyên nhân vụ cháy đnag được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Song, nhiều khả năng do chập điện.

                                                                                                               C.L


Các tin khác


Vụ dâm ô bé gái 9 tuổi: Điều tra, xem xét tội danh theo hướng hiếp dâm

Sau khi dư luận phản đối mạnh việc Công an huyện Chương Mỹ để đối tượng dâm ô bé gái 9 tuổi được tại ngoại, Công an Hà Nội đã trực tiếp vào cuộc, điều tra mở rộng theo tội danh hiếp dâm đối với bị can.

Vụ xâm hại bé gái 9 tuổi: Xâm hại trẻ em không thể là "ít nghiêm trọng"

Sau gần 1 tháng xảy ra vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại, Công an H.Chương Mỹ (Hà Nội) khẳng định: cháu bé không bị hiếp dâm và cho bị can tại ngoại. Điều này khiến gia đình và dư luận bức xúc.

Vụ án Vũ ''nhôm'': Bộ Công an khởi tố thêm 5 bị can tại Đà Nẵng

Tiếp tục mở rộng điều tra vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí” và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai”, do Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ "nhôm” và đồng phạm thực hiện xảy ra tại TP. Đà Nẵng, ngày 17 và 18/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an, đã khởi tố thêm 5 bị can, trong đó có ông Nguyễn Ngọc Tuấn, nguyên Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Ký kết giao ước thi đua thực hiện phong trào “Vì an ninh Tổ quốc”

Tại Công an huyện Lương Sơn, khối thi đua Công an các huyện, thành phố vừa tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2019 giữa các đơn vị trong cụm.

Dự án tỷ USD ở Venezuela: Chưa làm gì, PVN "hoa hồng" ngay trăm triệu USD

Số tiền "phí hoa hồng" tham gia dự án Junin 2 lên đến 584 triệu USD. Bộ Công an đang điều tra dấu hiệu vi phạm pháp luật tại dự án này.

Bộ Công an khám biệt thự, khởi tố cựu phó chủ tịch Đà Nẵng

Bộ Công an truy cứu trách nhiệm hình sự với ông Nguyễn Ngọc Tuấn (cựu phó chủ tịch UBND Đà Nẵng phụ trách xây dựng) và một số người.