(HBĐT) - Sáng ngày 6/7, trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai đã tổ chức ngày hội Câu Lạc Bộ trải nghiệm hè 2019 với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.


 

Học sinh trường PTLC Sao Mai tham gia trải nghiệm cùng chú hề

 

Ngày hội đã thu hút được hơn 100 em học sinh tham gia đến từ 2 khối lớp (lớp 1, lớp 2) bao gồm các câu lạc bộ: CLB Mỹ thuật, CLB Võ thuật, CLB Bơi lội, CLB Âm nhạc,… Đây là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ báo cáo kết quả hoạt động với ban giám hiệu và phụ huynh học sinh. Sản phẩm được trình bày dưới hình thức màn trình diễn văn nghệ hoặc lồng ghép vào các trò chơi dân gian. Bên cạnh đó, trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai còn tổ chức hội trại trưng bày sản phẩm đồ dung học tập, đồ dùng, đồ chơi… do chính bàn tay khéo léo của các bạn học sinh tạo nên cùng những hoạt động vui chơi bổ ích khác.

Theo đại diện trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai chia sẻ: Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trải nghiệm hè của trường, được phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Ngày hội không chỉ tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè mà còn là cơ hội để học sinh ôn lại kiến thức chuẩn bị cho một năm học mới năng động và hiệu quả.

Khánh Linh


Các tin khác


Trại hè Obninsk 2019 – Dấu ấn không phai

Đã thành truyền thống, Trại hè sinh viên Việt Nam tại LB Nga lần thứ tư với tên gọi "Obninsk Summer Camp 2019 – Dấu ấn” ("OSC 2019 – Dấu ấn”), vừa diễn ra trong hai ngày 14 và 15-9 tại khu nghỉ dưỡng Ivolga, tỉnh Kaluga, LB Nga. Đây là một hoạt động bổ ích, một sân chơi ý nghĩa để những sinh viên Việt Nam ưu tú được cháy hết mình, như một "dấu ấn” của những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ nhất.

Học sinh trường chuyên Phan Bội Châu vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2019

Vượt qua ba thí sinh khác ở vòng chung kết, thí sinh Trần Thế Trung (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) giành vòng nguyệt quế, trở thành nhà vô địch cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2019.

Ban VH – XH (HĐND tỉnh): Giám sát hoạt động của các Trung tâm Học tập cộng đồng tại huyện Kỳ Sơn

(HBĐT) - Ngày 12/9, Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh) đã tiến hành giám sát tình hình hoạt động của các Trung tâm Học tập cộng đồng (TTHTCĐ) trên địa bàn huyện Kỳ Sơn. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Ban VH-XH làm trưởng đoàn.

120 học viên hoàn thành khóa bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng

(HBĐT) - Ngày 12/9, Sở Nội vụ phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2019.

LĐLĐ tỉnh tập huấn giảng viên kiêm chức công đoàn

(HBĐT) - Ngày 11/9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn "Giảng viên kiêm chức Công đoàn”. Tham dự lớp tập huấn có 30 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, thành phố, CĐ ngành; trưởng, phó và chuyên viên các ban LĐLĐ tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục