(HBĐT) - Sáng ngày 6/7, trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai đã tổ chức ngày hội Câu Lạc Bộ trải nghiệm hè 2019 với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.


 

Học sinh trường PTLC Sao Mai tham gia trải nghiệm cùng chú hề

 

Ngày hội đã thu hút được hơn 100 em học sinh tham gia đến từ 2 khối lớp (lớp 1, lớp 2) bao gồm các câu lạc bộ: CLB Mỹ thuật, CLB Võ thuật, CLB Bơi lội, CLB Âm nhạc,… Đây là dịp để các thành viên trong câu lạc bộ báo cáo kết quả hoạt động với ban giám hiệu và phụ huynh học sinh. Sản phẩm được trình bày dưới hình thức màn trình diễn văn nghệ hoặc lồng ghép vào các trò chơi dân gian. Bên cạnh đó, trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai còn tổ chức hội trại trưng bày sản phẩm đồ dung học tập, đồ dùng, đồ chơi… do chính bàn tay khéo léo của các bạn học sinh tạo nên cùng những hoạt động vui chơi bổ ích khác.

Theo đại diện trường Phổ thông Liên cấp Sao Mai chia sẻ: Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình trải nghiệm hè của trường, được phụ huynh và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Ngày hội không chỉ tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các em học sinh trong dịp hè mà còn là cơ hội để học sinh ôn lại kiến thức chuẩn bị cho một năm học mới năng động và hiệu quả.

Khánh Linh


Các tin khác


Phát triển quy mô, mạng lưới và nâng cao chất lượng giáo dục các trường chuyên biệt

(HBĐT) - Là tỉnh miền núi với địa hình cách trở, có nhiều địa phương thuộc vùng đặc biệt khó khăn; tỷ lệ người dân tộc thiểu số chiếm trên 70% dân số toàn tỉnh. Do đó, những năm qua, việc phát triển quy mô, mạng lưới và nâng cao chất lượng các trường chuyên biệt được tỉnh ta đặc biệt quan tâm.

Đại học Phenikaa trao 25 suất học bổng 100% học phí cho thí sinh trên 24 điểm

Trường Đại học Phenikaa quyết định trao 25 suất học bổng 100% học phí toàn khóa cho 25 thí sinh có điểm xét tuyển đại học theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên 24 điểm, đăng ký học tại trường sớm nhất tính từ ngày 15-7.

Trên 300 học sinh được giới thiệu chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc

(HBĐT) - Ngày 14/7, Công ty CP hợp tác đầu tư giáo dục quốc tế Tín Phát tổ chức hội nghị giới thiệu chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc. Tham dự có trên 300 học sinh đến từ 28 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Học sinh Việt Nam đoạt ba Huy chương vàng Olympic Vật lý quốc tế

Năm học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý quốc tế lần thứ 50 tổ chức tại Israel đã xuất sắc giành được ba Huy chương vàng và hai Huy chương bạc.

Trên 300 học sinh THPT tham dự hội nghị giới thiệu chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc

(HBĐT) - Ngày 14/7, Công ty cổ phần hợp tác đầu tư giáo dục quốc tế Tín Phát tổ chức hội nghị giới thiệu chương trình du học Nhật Bản – Hàn Quốc. Tham dự có trên 300 học sinh đến từ 28 trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Top 10 địa phương có điểm trung bình cao nhất thi THPT quốc gia 2019

Theo thống kê điểm trung bình thi THPT quốc gia 2019 của các địa phương, Nam Định và Hà Nam là 2 tỉnh dẫn đầu cả nước, Hà Giang và Sơn La là hai tỉnh thuộc tốp cuối.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục